Lại có thêm một người phụ nữ đứng ra tố cáo các hành động “thô thiển” của Donald Trump.

Donald Trump lai bi to co hanh dong 'ghe tom' voi phu nu trong qua khu - Anh 1

Lisa Boyne (ảnh: Facebook).

Mới đây, Lisa Boyne – giám đốc điều hành của một công ty thực phẩm tại Mỹ, đã tiết lộ với tờ Huffington Post về những hành vi mà bà gọi là “xúc phạm phụ nữ” của tỷ phú Donald Trump vào năm 1996.

Theo lời kể của Boyne, bà cùng với một người bạn là nhà sản xuất phim Sonja Tremont, đã được mời tới dự một bữa tiệc ở Manhattan, New York cùng với Trump và “ông bầu” người mẫu John Cassablancas.

Trước đó, Boyne và Morgan được đưa tới nhà hàng trên chiếc xe limousine sang trọng của Trump. Mặc dù có phụ nữ trên xe, tỷ phú vẫn liên tục khoe khoang về “chiến tích” đưa phụ nữ lên giường, và đưa ra những nhận xét khiếm nhã về ngoại hình của họ.

Chưa dừng lại ở đó, khi 2 cô gái trẻ tới nhà hàng, họ chợt nhận ra mình không chỉ dùng bữa cùng với Trump và Cassablancas mà còn cùng với khoảng 5 hoặc 6 cô người mẫu khác. Tất cả bị “lùa” vào một chiếc bàn có hình bán nguyệt với Trump và Cassablancas ở mỗi đầu. Theo Boyne, các cô gái không thể rời khỏi bàn ăn mà không được sự cho phép của 2 gã đàn ông.

“Đó là một trong những cảnh tượng kinh tởm nhất mà tôi đã từng chứng kiến. Tôi muốn chuồn khỏi nơi đó càng nhanh càng tốt,” Boyne nhớ lại.

Donald Trump lai bi to co hanh dong 'ghe tom' voi phu nu trong qua khu - Anh 2

Trump rất có thể sẽ trắng tay trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay vì những hành động và lời nói khiếm nhã với phụ nữ (ảnh: Wire Image)

Trong bối cảnh cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn then chốt, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump liên tục phải đối mặt làn sóng chỉ trích dữ dội vì các bình luận “thô thiển” đối với phụ nữ. Vào ngày 6/10, một đoạn băng ghi âm trong đó Trump khoe khoang chuyện đụng chạm cơ thể phụ nữ và cố gắng quan hệ với người có chồng đã khiến nhiều người bị sốc.

Sau khi vụ bê bối bị phanh phui, nhà tài phiệt New York cùng các cố vấn thân cận luôn khăng khăng bao biện rằng tất cả chỉ là những câu chuyện tán gẫu trong phòng thay đồ của cánh đàn ông. Mặc dù vậy, ngày càng có thêm nhiều phụ nữ đứng ra tố cáo ông có những hành động và lời nói “không đúng mực” đối với họ trong quá khứ.

Huyền Thanh (theo Daily Mail)