Tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump từng có lần phải xuýt xoa trước vẻ đẹp khỏe khoắn của “Nữ hoàng quần vợt” Ana Ivanovic – vợ của Bastian Schweinsteiger.

Donald Trump khen vo Schweinsteiger la nang Wags dep nhat the gioi - Anh 1

Donald Trump mới chiến thắng gây sốc trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45, sắp trở thành chủ nhân của tòa Bạch Ốc.

Mặc dù đã trải qua 3 đám cưới, 2 lần ly hôn cùng những mối quan hệ phức tạp với hàng tá chân dài nóng bỏng và nhất là người vợ hiện tại của Donald Trump lại là người mẫu xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng, Melania Knauss, nhưng tân Tổng thống Mỹ vẫn luôn để mắt tới, thậm chí là bị ám ảnh bởi “Nữ hoàng quần vợt” Ana Ivanovic – vợ của ngôi sao đang bị thất thế tại Manchester United, Bastian Schweinsteiger.

Donald Trump khen vo Schweinsteiger la nang Wags dep nhat the gioi - Anh 2

Trump từng có lần miêu tả Ana Ivanovic là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh, là nàng Wags xinh đẹp nhất của CLB Man Utd . Thông tin này vừa mới được Thủ tướng Serbia Ivica Dacic tiết lộ với báo giới. Trong cuộc họp cách đây 3 năm giữa ông Ivica Dacic và Donald Trump, chủ đề về người đẹp Ana Ivanovic đã chiếm khá nhiều thời gian trong cuộc trò chuyện của hai người.

Donald Trump khen vo Schweinsteiger la nang Wags dep nhat the gioi - Anh 3

Theo như lời kể của ông Dacic, Trump đã nói rằng: “Cô ấy là phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời mình, đơn giản là đẹp nhất thế giới”.

“Phải mất khoảng 15 phút ông ấy dành riêng để nói về Ana Ivanovic. Trump khen cô ấy là tay vợt nữ xinh đẹp nhất thế giới. Có vẻ như ông ấy thực sự bị ám ảnh bởi nhan sắc không tỳ vết của Ana”, ông Dacic nói thêm.

Donald Trump khen vo Schweinsteiger la nang Wags dep nhat the gioi - Anh 4

Ana Ivanovic và Bastian Schweinsteiger đã chính thức kết hôn từ từ hồi tháng 7 vừa qua tại thành phố Venice. Ngoài được mệnh danh là “Nữ hoàng quần vợt”, Ana Ivanovic còn nức tiếng trong làng banh nỉ thế giới với những thành tích đáng nể. Thành tích xuất sắc nhất của người đẹp 31 tuổi là giữ vị trí số 1 thế giới vào năm 2008. Nhưng vì dính chấn thương nên phong độ thi đấu của Ana dần giảm sút.

Hải Khánh