Vụ bê bối thư điện tử cá nhân của bà Hillary Clinton đã bị đối thủ Donald Trump xoáy sâu trong cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ hai.

Donald Trump doa bo tu Hillary Clinton neu tro thanh Tong thong My - Anh 1

Hai ứng cử viên trong phiên tranh luận trực tiếp lần thứ hai (ảnh: Fox News)

Cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ đã diễn ra vào đêm 9/10 (theo giờ Mỹ) tại thành phố St. Louis, bang Missouri. Trong cuộc “đấu khẩu” được trực tiếp tới hàng triệu người dân Mỹ, nhiều vụ bê bối “thâm cung bí sử” của cả hai ứng viên đều đã được đưa ra bình luận, và một trong số đó là scandal sử dụng thư điện tử cá nhân để giải quyết việc công của bà Hillary Clinton.

Theo đó, khi bị bà Clinton “vặn vẹo” về đoạn video gây sốc với những lời lẽ thô thiển về phụ nữ của Donald Trump và yêu cầu ông phải xin lỗi, tỷ phú bất động sản đã phản pháo lại và cho rằng khi nói về "xin lỗi", chính bà Clinton phải xin lỗi người dân Mỹ về hàng chục nghìn email cá nhân mà bà đã xóa.

Ông Trump tuyên bố rằng nếu ông trúng cử Tổng thống Mỹ, ông sẽ cho mở một cuộc điều tra đặc biệt về vụ bê bối của bà Clinton, rằng bà nên cảm thấy xấu hổ về điều đó.

Đặc biệt, khi bà Clinton nói: "Thật may là người có tính cách như ông Trump không phụ trách việc hành pháp của đất nước ta", tỷ phú đã nổi nóng đáp trả rằng: "Bởi vì nếu thế bà đã phải ngồi tù rồi".

Huyền Thanh (theo CNBC)