Theo thông tin mới nhất được cập nhật, có thể vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ không sống toàn thời gian tại Nhà Trắng như các vị Tổng thống trước đó.

Donald Trump co the khong song toan thoi gian o Nha Trang - Anh 1

(Ảnh: National Review)

Theo tin tức được đưa bởi New York Times, vị tân Tổng thống 70 tuổi của nước Mỹ có thể sẽ không dời khỏi tòa Trump Tower của ông sớm. Theo tờ này, sau khi chính thức được chuyển giao quyền lực, ông Trump sẽ chỉ sống ở Nhà Trắng bán thời gian. Ông sẽ vẫn tiếp tục sống ở Trump Tower ở Manhattan.

Donald Trump được cho là đang xem xét có hay không việc ông sẽ dành những ngày cuối tuần tại nhà mình ở Manhattan hoặc ở một trong những khu nghỉ ngơi khác của ông.

Theo báo cáo của Times: "Ông Trump đang nói chuyện với cố vấn của mình về việc ông sẽ chia sẻ bao nhiêu đêm trong tuần ở Nhà Trắng. Ông ấy nói với họ ông ấy thích những gì mình đã sử dụng và đó là dành thời gian ở New York khi ông ấy có thể".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.