Ông Donald Trump gọi cáo buộc quấy rối tình dục của một ngôi sao phim người lớn là hoàn toàn bịa đặt và không biết cô là ai.

"Những câu chuyện này hoàn toàn bịa đặt, hoàn toàn viễn vông", ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa nói trong cuộc phỏng vấn hôm qua vơíCNN. "Các bạn sẽ nhận ra rằng, nhiều năm trôi qua, những người phụ nữ này mới lên tiếng, hoàn toàn là bịa đặt. Tôi không biết họ, những gì họ cáo buộc không phải do tôi làm. Tôi không sàm sỡ họ như họ nói.

Donald Trump bac cao buoc quay roi dien vien phim khieu dam - Anh 1

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Evan Vucci

"Một người nói 'ông ta đã nắm lấy cánh tay tôi'. Và cô ta là một ngôi sao khiêu dâm. Các bạn biết đó, người phụ nữ này mới xuất hiện gần đây. Ôi tôi chắc là cô ta chưa bao giờ được ai ôm trước đó", ông nói thêm.

Tại cuộc họp báo hôm 22/10 ở Los Angeles, nữ diễn viên Jessica Drake trở thành người phụ nữ thứ 12 tố cáo ông Trump có hành vi quấy rối tình dục. Cô kể rằng ông đã hôn cô và các đồng nghiệp mà không xin phép và trả giá 10.000 USD để dụ dỗ cô qua đêm.

"Đây là cách hành xử không thể chấp nhận đối với bất kỳ ai, nhất là một ứng viên Tổng thống và tôi nhận ra rằng mình có thể chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa bãi biển mênh mông này", cô nói.

Trong cuộc họp báo, luật sư của Drake, Gloria Allred, một người ủng hộ bà Hillary Clinton, cũng đưa ra một bức ảnh chụp ông Trump cùng nữ diễn viên khiêu dâm này.

Nhóm tranh cử của ông Trump đã ra thông cáo bác bỏ cáo buộc của Drake, gọi chúng là "hoàn toàn giả dối và lố bịch". Ông dọa sẽ kiện tất cả những phụ nữ cáo buộc ông sau cuộc bầu cử ngày 8/11 tới.

Theo Vnexpress