Ministry of Sound (MoS), thương hiệu âm nhạc danh tiếng nhất trên thế giới sẽ có mặt tại Sài Gòn cùng những màn trình diễn âm thanh kết hợp với ánh sáng laser, 3D mapping hiện đại, ấn tượng, hoành tráng tối giao thừa 31/12 tại Q4 Event Space, 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp. HCM.

Ministry of Sound là một tổ chức âm nhạc và hãng thu âm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với hệ thống những hãng thu âm quốc tế rộng lớn tại Úc, Đức và Mỹ và có những chuyến lưu diễn quy mô lớn khắp nơi trên thế giới, thu hút sự tham dự của hàng nghìn khán giả với sự góp mặt của các nhạc sĩ và DJ tên tuổi lớn trên thế giới như Tiësto, Sasha, Erick Morillo, Pete Tong và David Guetta.

DJ tài năng Igor Project

Đến với TP.HCM lần này, Ministry of Sound sẽ giới thiệu tới khán giả DJ tài năng Igor Project cùng những màn trình diễn âm thanh kết hợp với ánh sáng laser, 3D mapping hiện đại, ấn tượng. Đặc biệt, vào thời điểm giao thừa, khán giả tham dự sẽ có cơ hội được đứng tại vị trí đẹp nhất trên bến cảng Sài Gòn để cùng người thân, bạn bè chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới 2014.

Sự có mặt của MINISTRY OF SOUND tối 31/12/2013 tại Q4 Event Space sẽ một lần nữa đánh dấu TP. HCM trở thành một điểm đến đầy tiềm năng cho những sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế, góp phần đa dạng hóa hoạt động giải trí cho khán giả Việt Nam.

Chương trình bắt đầu mở cửa vào lúc 21h00, kéo dài qua giao thừa. Vé có thể được mua online tại www.ticketbox.vn.

Trước đó, từ 18h00 đến 21h00, để tránh tắc đường trước lễ bắn pháo hoa, Ban tổ chức có tổ chức tiệc Ministry of Sound Pre Party BBQ trên bến cảng Sài Gòn với giá 300.000 VND/người (BBQ + miễn phí bia và nước ngọt).Chi phí trọn gói cho tiệc BBQ và chương trình âm nhạc đón chào năm mới MINISTRY OF SOUND: 500.000 VND/người. Địa điểm: Q4 Event Space, 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM

PV

event , La-de , Sài Gòn , DJ , 3D , Hồ Chí Minh , thu âm , Anh Quốc