Trong 3 ngày 21,22,23/12/2012 tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn số 2B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, TP.HCM sẽ chào đón quí khách bằng các chương trình lễ hội giáng sinh đặc sắc: Ông già Noen và Công chúa tuyết hoạt náo chào đón khách tại khu vực cổng và phát bánh kẹo cho các bé.

Bên trong Thảo Cầm Viên, sân khấu hóa với sắc màu lung linh, cùng với nhiều trò chơi dành cho các bé: Twisster, tô tranh, tô tượng; trượt tuyết;chú hề Sido của vườn âm nhạc sẽ đưa các bé đến xứ sở thần tiên, cổ tích mùa đông, xiếc voi vào ban đêm, muôn thú hội tụ trong phần trình diễn của cậu bé rừng xanh... Các em tham gia các trò chơi nhảy theo điệu nhạc, khu vực chơi game được sắp xếp theo mô hình Zic Zắc...Nhiều quà tặng cho các bé khi tham gia các trò chơi; Chương trình ca múa nhạc đặc sắc với nhiều ca sĩ nổi tiếng biểu diễn mỗi đêm...

Vui chơi trong một môi trường thiên nhiên, không gian cây xanh thoáng mát cùng với hơn cả ngàn con thú hoang dã, đặc biết có những loài thú mới nhập về như: Cò đỏ(Nam Mỹ), khỉ râu trằng(Châu Phi)Vượn cáo, khỉ sóc...sẽ đem đến cho các em thiếu nhi cùng gia đình giáng sinh đầy ý nghĩa. Vé bán ban ngày 30,000đồng/ trẻ em, 50,000đồng/người lớn; buổi tối đồng hạng 80,000đồng/người.

P. Nhi