Dù đã lục tung căn nhà mới mua tại thành phố Leeds, Anh, chị Rebecca West vẫn chưa thể tìm thấy "món quà" mà gia đình cũ để lại: một con rắn đuôi chuông.

Theo Daily Mail đưa tin, một người phụ nữ đã vô cùng hoảng sợ khi dọn đến nhà mới và phát hiện có một con rắn đuôi chuông trong nhà. Chị Rebecca West, 23 tuổi đã lục tung, lật cả sàn nhiều căn phòng ngôi nhà mới mua tại thành phố Leeds, Anh để tìm ra con rắn đuôi chuông có thể dài tới 2m bị chủ cũ bỏ lại.

Sau khi thất bại trong việc tìm ra tung tích con rắn, bà mẹ trẻ sợ rằng con quái vật kia có thể bò vào cũi của cậu con trai 17 tháng tuổi, Oscar, vào lúc nửa đêm.

Don den nha moi, ba me hoang so khi phat hien 'mon qua' chu cu de lai - Anh 1

Chị Rebecca đã lục tung cả nhà tắm nhưng cũng không bắt được con rắn.

"Tôi đã nghe những tiếng khè của con rắn đuôi chuông, tuy nhiên tôi nghĩ đó chỉ là tiếng chuột và nó sẽ sớm đi ra ngoài.

Nhưng chúng tôi tìm thấy một mảng da rắn và bắt đầu hoài nghi. Có rất nhiều trứng rắn con và còn có cả một cái tổ dưới sàn nhà tắm. Tôi không nghĩ chúng có độc, không thì chồng tôi đã mất đi ngón tay rồi", chị Rebecca vừa nói vừa chỉ vào ngón tay của anh chồng bị rắn cắn.

Don den nha moi, ba me hoang so khi phat hien 'mon qua' chu cu de lai - Anh 2

Phần da rắn mà gia đình chị tìm thấy trong một góc phòng.

"Tuy nhiên, nó dài cả vài mét như thế và rất nguy hiểm. Nếu nó cảm thấy bị đe dọa, nó có thể làm ngạt kẻ thù. Tôi sợ nó sẽ lẻn vào phòng con tôi lúc nửa đêm".

Chồng của chị Rebecca, anh Daniel đã cố gắng bắt con rắn ở bên trong nhà tắm. Tuy nhiên, nó đã cắn vào tay anh rồi trườn đi mất.

Chị Rebecca tin rằng, sau khi chủ cũ của ngôi nhà bỏ đi và để lại con rắn, nó đã làm tổ dưới sàn nhà tắm và bắt đầu sinh sản. Hiện tại, dù đã liên lạc với đội cứu hộ động vật, gia đình chị cũng rất lo lắng khi họ vẫn chưa tìm ra con vật nguy hiểm ẩn nấp trong nhà.

Theo Thời Đại