Dù đã phải thức trắng cả 1 tuần liên tục nhưng trước tin chồng con về nước Việt Hương như được tiếp thêm sinh khí để "cháy hết mình" cho liveshow quan trọng suốt 20 hoạt động nghệ thuật.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 1

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 2

Chỉ còn 1 ngày nữa liveshow "Hương Show" đánh dấu kỷ niệm 20 năm hoạt động của nghệ sĩ hài Việt Hương sẽ chính thức diễn ra vào tối 5.11 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Chiều ngày 3.11, ông xã của Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương đã đưa con gái nhỏ từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ vợ.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 3

Dù phải tất bật tập luyện cho các tiết mục ngoài sân khấu nhưng Việt Hương vẫn ra sân bay để đón chồng và con. Ngay khi vừa nhìn thấy Việt Hương, bé Phương Vy đã ôm chầm lấy mẹ mừng rỡ.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 4

Trong vai trò giám đốc âm nhạc của "Hương Show", từ nhiều tháng nay, nhạc sĩ Hoài Phương đã làm việc ngày đêm trong phòng thu để phối nhạc, sáng tác ca khúc và thu âm cho các tiết mục. Vì thế, nên gần đến ngày diễn anh và con gái mới có thể trở về Việt Nam.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 5

Được biết, khoảng một tuần nay, cả ekip "Hương Show" đã tập luyện cận lực suốt ngày đêm riêng bản thân Việt Hương đã thức trắng mấy đêm. Nữ danh hài cho biết, được ở bên cạnh gia đình, bên chồng và con gái thì mọi áp lực đều không còn và chị có thể làm việc 200% sức lực.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 6

Với mong muốn "Hương show" phải thật sự hoàn mỹ nhất nên từng chi tiết nhỏ nhất của chương trình, Việt Hương cũng đích thân giám sát và thực hiện. Đặc biệt, cận kề ngày diễn ra, khối lượng phát sinh công việc ngày càng nhiều khiến cho nữ danh hài cảm thấy áp lực nặng nề.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 7

Để là nguồn động viên cho vợ, ngay khi đáp chuyến bay về Việt Nam, nhạc sĩ Hoài Phương đã ra thẳng sân vận động để chạy tổng duyệt chương trình cùng ê-kíp.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 8

“Gần đến show, áp lực lên tôi và ekip là rất lớn. Bởi tôi muốn mọi thứ phải tốt nhất và khiến khán giả phải hài lòng nên tôi không cho phép bản thân và ekip lơ là một phút giây nào cả. May mắn cho tôi là sau lưng luôn có chồng và gia đình ủng hộ. Đó là nguồn động viên lớn nhất đối vói tôi”, Việt Hương chia sẻ.

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 9

Tham gia buổi chạy chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường. Được biết, Đan Trường sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Hoài Phương trong "Hương Show".

Don chong con ve nuoc, Viet Huong nhu duoc tiep them suc manh - Anh 10

"Hương show" sẽ chính thức diễn ra vào 20g tối ngày 5.11.2016 tại Sân vận động Quân khu 7 với 15.000 vé trong đó có 11.200 vé miễn phí cho sinh viên.

DieuLinh - Ảnh: Duy Nhất