Nếu chàng đòi xem "ảnh nóng" người yêu qua mạng thì khả năng cao đây là anh chàng yêu vì tình dục.

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 1

Nếu anh chàng yêu cầu muốn xem một bức ảnh vì quá nhớ bạn thì đó là điều bình thường. Thế nhưng, nếu chàng yêu cầu gửi một bức "ảnh nóng" của bạn thì sao? Hãy nhanh chóng đọc vị một anh chàng đòi xem "ảnh nóng" người yêu qua mạng?

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 2

Thứ nhất, bạn chỉ có thể nói không vì nếu thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không bao giờ yêu cầu như vậy. Thay vào đó, anh ấy chỉ yêu cầu một hình ảnh bình thường là quá đủ.

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 3

Vấn đề quan trọng nữa, hình ảnh cá nhân của bạn có thể bị chia sẻ bất cứ lúc nào khi mạng Internet luôn có ở mọi nơi. Bạn thử tưởng tượng xem khi bị hack, hộp thư của bạn bị sao chép, bức ảnh bị đánh cắp. Điều gì xảy ra khi hình ảnh của bạn xuất hiện ở mọi trang web?

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 4

Tất nhiên, việc chiều lòng bạn trai là điều tốt nhưng bạn cũng cần nói cho anh ấy biết mối quan tâm của bạn về sự riêng tư đặc biệt với các bức ảnh. Nói với anh ất rằng, bạn tin tưởng vào chàng nhưng không thể đặt niềm tin vào an ninh của Internet.

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 5

Hoặc bạn có thể chia sẻ, mình không hề thoải mái với việc chia sẻ hình ảnh như vậy. Không có gì sai khi bạn nhận thấy điều này làm bạn phiền hà.

Doi xem 'anh nong' nguoi yeu, chang la nguoi the nao? - Anh 6

Liệu bạn có chắc chắn rằng, chàng sẽ xóa hình ảnh của bạn ngay sau khi xem xong? Liệu bạn có cảm thấy an toàn hay thoải mái gửi ảnh cho anh ta? Tốt hơn hết, bạn chớ nên chia sẻ hình ảnh của mình rộng rãi trên mạng. Bởi nếu đó là chàng trai thực sự yêu bạn, họ sẽ không bao giờ đòi hỏi quá đáng như vậy với người yêu. Trừ khi chàng trai đó yêu chỉ vì tình dục.
(Nguồn ảnh: boldsky)