Đội tuyển Việt Nam kết thúc 3 trận đá tập tại Hàn Quốc bằng chiến thắng đậm trước câu lạc bộ Pocheon.

Doi tuyen Viet Nam thang tran da tap cuoi cung tai Han Quoc - Anh 1

(Ảnh: VFF)

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận đá tập cuối cùng tại trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc) vào chiều nay (27/10) là câu lạc bộ Pocheon. Đội bóng này đang thi đấu ở hạng tư (nghiệp dư), cùng giải đấu với đội trường Đại học Jeonju, “quân xanh” của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng cách đây ít ngày.

Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam xuất phát với đội hình mạnh nhất có thể với sơ đồ 4-4-2 (hoặc 4-4-1-1).

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh bắt chính. Bộ tứ vệ ngoài Vũ Văn Thanh, Đinh Tiến Thành, Trần Đình Đồng còn có sự xuất hiện của Nguyễn Minh Tùng thay cho Trương Đình Luật, người gặp chấn thương ở trân trước. Nguyễn Trọng Hoàng vẫn được xếp đá tiền vệ trung tâm cạnh Ngô Hoàng Thịnh trong khi hành lang cánh là Nguyễn Văn Toàn và Phạm Thành Lương. Lê Công Vinh và Nguyễn Văn Quyết là 2 tiền đạo.

Khác với trận gặp đội Đại học Jeonju, đội tuyển Việt Nam chủ động chơi tấn công dồn ép đối thủ. Tỉ số cuối cùng là 5-2 nghiêng về các học trò của HLV Hữu Thắng.

Ở trận đấu này, những cầu thủ đang trong quá trình phục hồi chấn thương là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Huy Hùng, Võ Huy Toàn và Trần Đình Hoàng vẫn chưa thể ra sân.

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc

Đội tuyển Việt Nam còn 2 ngày tập luyện tại trung tâm Paju trước khi trở về Hà Nội vào ngày 30/10. Tại đây, đội sẽ chào đón sự trở lại của trợ lý HLV Lư Đình Tuấn sau khi ông kết thúc khóa học của AFC. Sau đó, lần lượt Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tuấn Anh và Lương Xuân Trường cũng hội quân cùng các đồng đội.

Trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Suzuki Cup 2016, đội tuyển Việt Nam sẽ đá 2 trận giao hữu với Indonesia (8/11) và câu lạc bộ Avispa Fukuoka (13/11).

Anh Ngọc