Sau khi bắt được đối tượng liên quan đến vụ hiếp dâm, tại cơ quan Công an, đối tượng này còn khai ra một vụ án “động trời” khác.

Ngày 19/11, người dân ở thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội đã bắt giữ một người đàn ông trong thôn có hành động hãm hiếp một phụ nữ đã có gia đình.

Tại cơ quan công an, danh tính của người đàn ông này được làm rõ là Đào Văn Hùng (SN 1986), trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Đối tượng Hùng khai nhận mình chính là người đã sát hại 2 bé gái 10 tuổi trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây nhiều tháng.

Doi tuong hiep dam phu nu voi loi khai 'dong troi' - Anh 1

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an.

Sau đó, đối tượng này đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mà mình đã chôn thi thể 2 cháu bé này. Công an xã Khai Thái đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an TP Hà Nội để điều tra, làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Ngay trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành đào bới khu vực mà đối tượng này chỉ là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì phát hiện hai thi thể.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ 2 thi thể này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị T. (9 tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) đã mất tích cách đó nhiều tháng hay không.

Doi tuong hiep dam phu nu voi loi khai 'dong troi' - Anh 2

Lực lượng chức năng tiến hành xác minh lời khai của đối tượng Hùng.

Liên quan đến sự việc, ông Đàm Quốc Thịnh -trưởng Công an xã Khai Thái cho biết: "Hành vi hiếp dâm của Hùng đã cấu thành tội phạm, còn việc tìm thấy 2 vật thể nghi là thi thể 2 bé gái đã mất tích cách đây nhiều tháng ở địa phương hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ".

Ông Nguyễn Viết Thắng, chủ tịch UBND xã Khai Thái cũng xác nhận việc trên địa bàn xã Khai Thái vừa tìm được thi thể của 2 bé gái. “Tuy nhiên, có chính xác hai thi thể được tìm thấy là thi thể của hai cháu gái mất tích trước đó hay không thì còn phải chờ vào kết quả xác minh, điều tra của cơ quan chức năng”, vị lãnh đạo này cho hay.

Cũng theo ông Thắng, Hùng không thường xuyên ở địa phương, chưa vợ con, trước đây học một trường đại học tại miền nam.

Doi tuong hiep dam phu nu voi loi khai 'dong troi' - Anh 3

Lễ an táng cho hai thi thể được tiến hành ngay sau đó.

Như đã thông tin, vào chiều ngày 14/5/2016, cháu Nguyễn Thị T. đến nhà cháu Tạ Thu T. để chơi. Đến 17h30 cùng ngày, cháu Tạ Thu T. xin phép mẹ ra nhà bà ngoại ăn bún. Tuy nhiên, đến 19h cùng ngày, gia đình của hai cháu đến đón con về thì không thấy con ra nhà bà ngoại.

Sau khi tìm nhiều nơi trong làng không thấy hai cháu bé, ngay trong tối 14/5, hai gia đình đã báo chính quyền địa phương và tỏa đi tìm các cháu nhưng vẫn không có kết quả.

Thời điểm tìm thấy 2 thi thể, phía người nhà của hai cháu bé mất tích xác định quần áo trên người thi thể được đào lên là của con, cháu mình. Hiện gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho các cháu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an TP Hà Nội tiếp tục tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Đại Văn