Một đôi tình nhân 15 tuổi ở Nga trốn cha mẹ suốt ba ngày rồi cùng tự sát sau khi bị gia đình ngăn cấm chuyện tình cảm.

Doi tinh nhan 15 tuoi o Nga tu sat vi bi ngan cam - Anh 1

Hình ảnh được cho là Denis và Katerina đăng trên Instagram ngày 14/11. Ảnh:RT/Instagram.

Vụ việc xảy ra ngày 14/11 ở thị trấn gần thành phố Pskov, tây bắc Nga."Hai thiếu niên 15 tuổi có vũ khí cố thủ trong ngôi nhà ở khu Strugy Krasnye. Cảnh sát tìm cách thương lượng trong nhiều giờ nhưng bất thành. Hai thiếu niên sau đó ngừng trả lời", RT dẫn thông báo từ Ủy ban Điều tra Nga cho biết.

Cảnh sát đặc nhiệm Nga xông vào ngôi nhà nhưng không nổ súng, theo thông tin từ Vệ binh Quốc gia Nga. Họ tìm thấy hai thi thể "bị súng bắn", một két an toàn đang mở có súng thể thao cùng đạn.

Hai nạn nhân, tên Denis và Katerina, "có dấu hiệu tự sát". Hai cô cậu phát trực tiếp cảnh bắn xe cảnh sát bằng ứng dụng điện thoại và đăng một video lên Instagram. Trong video, Katerina giải thích rằng cô cãi nhau với mẹ vì bị cấm ngủ qua đêm tại nhà bạn trai.

"Tôi ngủ lại nhà bạn trai. Tôi không được phép làm vậy nhưng vẫn bất chấp. Họ phát hiện tôi vào buổi đêm... Thật tàn nhẫn và mọi thứ diễn ra ngay trước mặt Denis cùng mẹ cậu ấy. Tôi bỏ chạy", Katerina nói. Denis và Katerina được cho là trốn cha mẹ trong một ngôi nhà suốt ba ngày tiếp theo trước khi tự sát ngày 14/11.

Trong thư tuyệt mệnh trên trang cá nhân mạng xã hội VK, Katerina viết cô "yêu tất cả mọi người" nhưng họ lại "hủy hoại tâm trí và cuộc đời" cô. Cô cũng khẳng định không bị bắt làm con tin và tự sát là "lựa chọn tỉnh táo".

VK sau đó đóng phần bình luận trên tài khoản của Denis và ngăn truy cập tài khoản của Katerina với lý do "thiết lập riêng tư", thư ký báo chí VK trả lời RIA Novosti.

Theo VNE