Đại diện của Myanmar, Ecuador, Philippines, Indonesia, Venezuela...đều là những đối thủ mạnh của siêu mẫu Khả Trang tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 1

Với chiều cao 1m80, siêu mẫu Khả Trang là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 2

Trước thềm chung kết, những đối thủ mạnh của Khả Trang đã xuất hiện. Một trong số đó là Maria Isabel Pineyro. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 3

Ở phần thi trang phục dạ hội, dù diện một thiết kế không mấy nổi bật nhưng đại diện của Ecuador đã trình diễn rất ấn tượng. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 4

Đến từ Indonesia, Intan Aletrino luôn nằm trong top nhan sắc nổi bật của chuyên trang uy tín Missosology. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 5

Intan Aletrino sở hữu vóc dáng rất hấp dẫn với chiều cao 1m75. Đại diện của Indonesia có thể nói tiếng Đức, Anh và Hà Lan. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 6

Đến từ Mexico, Cynthia de la Vega cũng là đối thủ đáng gờm của Khả Trang tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 7

Đại diện của Mexico không chỉ sở hữu vẻ đẹp Latin bốc lửa mà còn là một cô gái rất thông minh. (Ảnh: Missosology)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 8

Một đối thủ mà đại diện Việt Nam phải dè chừng khác là Swe Zin Htet. Cô là đại diện của Myanmar tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 9

Swe Zin Htet năm nay 17 tuổi. Ngoài nhan sắc, đại diện của Myanmar còn được đánh giá cao về kỹ năng catwalk. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 10

Đến từ Philippines, Joanna Eden năm nay 20 tuổi. Cô được nhận xét sở hữu vẻ đẹp thanh tao. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 11

Ngoài ra, Joanna Eden là đối thủ mạnh của nhiều thí sinh khác tại cuộc thi còn bởi cô có kĩ năng giao tiếp rất tốt. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 12

Đại diện cho nhan sắc Suriname, Jaleesa Pigot là một trong những người đẹp da màu nổi bật nhất tại cuộc thi. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 13

Ở Jaleesa Pigot toát lên vẻ đẹp đầy sang trọng và tự tin. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 14

Là đại diện của Venezuela, Valeria Vespoli khiến người đối diện không thể rời mắt bởi nhan sắc kiều diễm của mình. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)

Doi thu dang gom cua Kha Trang tai HH Sieu quoc gia - Anh 15

Người đẹp đến từ Venezuela còn có kỹ năng giao tiếp tốt cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy do từng học tại Mỹ. (Ảnh: Hoa hậu Siêu quốc gia)