Nhiều người bất ngờ với hình ảnh Lệ Quyên và chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi.

Mới đây, hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Á khôi Áo dài 2014 Lệ Quyên khiến nhiều người bất ngờ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Lệ Quyên đã bí mật làm lễ ăn hỏi vào đầu tháng 10 vừa qua tại quê nhà. Chồng cô có tên là Đại Quang, khá trẻ trung và điển trai. Anh có chiều cao tương xứng với Lệ Quyên.

'Doi thu' cua Lan Khue, Dieu Ngoc bat ngo lam dam hoi voi chong tre - Anh 1

Lệ Quyên và chồng sắp cưới rạng ngời trong lễ ăn hỏi

'Doi thu' cua Lan Khue, Dieu Ngoc bat ngo lam dam hoi voi chong tre - Anh 2

Chồng sắp cưới của Lệ Quyên sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo, được biết, anh sinh sống và làm việc ở Vũng Tàu

Được biết, trước khi tiến tới kết hôn, Lệ Quyên và bạn trai đã có thời gian tìm hiểu khá lâu. Theo tìm hiểu, chồng Lệ Quyên làm trong lĩnh vực xây dựng, anh sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

'Doi thu' cua Lan Khue, Dieu Ngoc bat ngo lam dam hoi voi chong tre - Anh 3

Lễ ăn hỏi của Lệ Quyên diễn ra kín đáo, chỉ có bạn bè và người thân góp mặt

Lệ Quyên sở hữu vẻ đẹp khá tây với vóc dáng đáng mơ ước. Cô xuất thân là một diễn viên nhưng Lệ Quyên được công chúng biết đến với vai trò siêu mẫu tài năng của cuộc thi Siêu mẫu 2013 và danh hiệu Á khôi 2 của cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam" 2014. Lệ Quyên luôn tự tin trong giao tiếp và tỏa sáng với những bộ trang phục từ đơn giản đến cầu kỳ.

'Doi thu' cua Lan Khue, Dieu Ngoc bat ngo lam dam hoi voi chong tre - Anh 4

Lệ Quyên sở hữu vóc dáng khiến nhiều người mơ ước

Trước khi hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, Lệ Quyên từng tham gia các phim truyền hình như: Lục lạc huyền bí, Hương tình, Góc khuất, Nữ hoàng cà phê... Đa phần vai diễn do cô đảm nhận đều mang nét cá tính, mạnh mẽ.

Sau khi đạt được vị trí Á khôi 2, Lệ Quyên là đại điện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Lệ Quyên để lại nhiều ấn tượng đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Jinu tổng hợp/Khoevadep