Để được đối thủ hâm mộ một cách cuồng nhiệt đến vậy chỉ có thể là siêu sao Ronaldo.

Bóng đá là môn thể thao đối kháng, vì thế cầu thủ 2 bên ít khi yêu quý nhau chứ chưa nói đến chuyện dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Với Ronaldo thì thậm chí vấn đề này còn được tăng lên một cấp bậc. Bởi với tính cách kiêu ngạo, chẳng những CR7 có nhiều anti fan mà còn khiến đối phương cảm thấy nóng mắt. Đó là lý do siêu sao người Bồ thường xuyên bị khán giả đối phương la ó, còn đối thủ thì sẵn sàng chơi xấu.

Doi thu cho 20 phut de duoc chup hinh cung Ronaldo - Anh 1

Charly Musonda (mũ trắng) chờ tới 20 phút để được nói chuyện và chụp hình cùng Ronaldo

Trận thắng 6-1 của Real trước Betis tại Liga là một ví dụ. Cứ mỗi khi Ronaldo có bóng là các CĐV của Betis la ó, huýt sao.

Tuy nhiên, CR7 có lẽ đã rất ấm lòng bởi dù sao anh vẫn nhận được tình cảm của một đối thủ hẳn hoi, điều có lẽ nhiều đồng nghiệp phải ghen tị.

Số là sau trận thắng Betis, Ronaldo được một fan đặc biệt chờ để chụp hình và xin chữ kí. Đó là cầu thủ trẻ mới 20 tuổi người Bỉ - Charly Musonda của Betis (không được vào sân ở trận gặp Real).

Charly Musonda đã chờ sẵn ở cửa ra xe của đội khách Real tới 20 phút để được chụp hình cùng thần tượng (Charly Musonda được Chelsea cho Betis mượn).

Trước đó, rất nhiều lần Charly Musonda thổ lộ anh ngưỡng mộ và kính trọng Ronaldo. Thậm chí, Charly Musonda còn chọn mặc áo số 7 giống như đàn anh người Bồ Đào Nha.

Tất nhiên, trước sự hâm mộ của Musonda, Ronaldo vui vẻ chụp hình và dành cho cầu thủ trẻ người Bỉ một cái ôm thắm thiết trước sự chứng kiến của rất nhiều phóng viên và các CĐV. Một hình ảnh đẹp cho thấy tinh thần thượng võ của môn thể thao vua có thể xòa nhòa mọi ham muốn thắng thua. Chỉ cần là thần tượng thì dù có là đối thủ vẫn nhận được sự tôn trọng.

Video Charly Musonda chờ 20 phút để được chụp hình cùng Ronaldo:

Hà Dũng (tổng hợp từ Metro)