PNO- Ngày 9/10, talk show Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng sẽ ra mắt khán giả trên kênh VTV1 vào lúc 11 giờ Chủ nhật hàng tuần. Chương trình do TVPlus phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Mỗi tuần một chuyện – Đối thoại với Lê Hoàng là cuộc trò chuyện giữa cặp MC Lê Hoàng- Lê Khánh cùng một vị khách mời về một chủ đề nổi bật của cuộc sống. Với cách nói chuyện sắc sảo và thâm thúy cùng sự “đanh đá” nổi tiếng của mình, đạo diễn Lê Hoàng sẽ đóng vai trò phản biện, "gây khó" cho khách mời trong chương trình. Nữ diễn viên Lê Khánh lại có vai trò kết nối giữa Lê Hoàng với khách mời.

Các vị khách mời của chương trình sẽ là những nhân vật nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực trong xã hội như nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, nhạc sĩ Nguyễn Cường, tiến sĩ Phan Quốc Việt (Việt Tròn)… Sự hấp dẫn của chương trình không chỉ đến từ các vị khách mời mà còn từ những chủ đề thú vị, đề cập nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ kinh tế, văn hóa, tới giáo dục, đời sống, gia đình như: Thảm họa âm nhạc Việt, lấy chồng giàu, sợ vợ, vợ thành đạt hơn chồng… Chương trình do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện.

Xuân Nguyên