Ngoại trừ chiếc MPV Sedona 7 chỗ, toàn bộ các dòng xe được Kia đem tới triển lãm ôtô VMS 2016 đều là những chiếc sedan 4 cửa "hút khách".

Trong triển lãm ôtô Việt Nam 2016, THACO góp mặt với không chỉ 1, mà tới 2 khu trưng bày được xếp liền nhau với lối trang trí đẹp mắt và diện tích lớn, thuộc 2 thương hiệu xe là Kia và Mazda. Trong đó, dù không có mẫu xe mới hay xe đặc biệt nào được giới thiệu nhưng khu trưng bày của thương hiệu xe Kia vẫn thu hút lượng lớn người thăm quan với những mẫu xe được khách hàng quan tâm. Ngoại trừ chiếc MPV cỡ lớn Sedona 7 chỗ, toàn bộ các dòng xe được Kia đem tới triển lãm ôtô Việt Nam năm nay đều là những chiếc sedan 4 cửa, 5 chỗ khá "hút khách" của hãng. Tại thị trường Việt Nam, Kia đang là thương hiệu xe du lịch có doanh số bán đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của VAMA. Từ đầu năm tới nay hãng đã bán được hơn 22.000 xe, trong đó riêng tháng 9 vừa qua đã đạt hơn 3000 xe - tăng 46% so với tháng 9/2015. Ở vị trí trung tâm của khu trưng bày Kia là chiếc sedan cỡ lớn hạng sang Quoris, đã được ra mắt thị trường Việt từ tháng 6 với mức giá 2,748 tỷ đồng. Nằm cùng phân khúc với BMW 7 Series hay Mercedes S-Class, dù có giá rẻ hơn nhưng Quoris không hề thua kém về trang bị và độ sang trọng. Xe chỉ có duy nhất một phiên bản động cơ Lambda V6 3.8L cho công suất tối đa 286 HP và mô men xoắn cực đại 365 Nm. Là một trong 2 mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia trên toàn cầu, Kia Cerato cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, hiện đang là một trong những mẫu sedan hạng C được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc C. Xe có thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều công nghệ, nhiều phiên bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và lợi thế về giá bán. Ngoài một số đối thủ khác, Kia Grand Sedona là một trong những lựa chọn MPV 7 chỗ cỡ lớn cao cấp hiếm hoi đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Sở hữu thiết kế mạnh mẽ và sang trọng, Kia Sedona cũng là một trong những mẫu xe chủ lực tại Việt Nam với doanh số hơn 200 xe/tháng và hiện đã có 2500 xe đến với khách hàng. Dù không phải là mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện do đã được ra mắt chính thức 2 ngày trước triển lãm, nhưng Kia Optima thế hệ mới được rất nhiều khách hàng quan tâm do mức giá khởi điểm chỉ từ 915 triệu, dù là một mẫu sedan hạng trung trong phân khúc D, cạnh tranh với Toyota Camry hay Honda Accord. Bước sang thế hệ thứ 4, Kia Optima mới sở hữu thiết kế thể thao hơn do Peter Schreyer - cựu thiết kế của Audi "chắp bút", và nhiều trang bị cao cấp đi kèm. Tại Việt Nam, Kia Optima thế hệ mới được bán với 2 phiên bản động cơ xăng 4 xi-lanh DOHC nạp khí tự nhiên khác nhau là 2.0l sởvới công suất tối đa 152 mã lực/mô-men xoắn 194 Nm và 2.4l 176 mã lực/228 Nm. Đến với khu trưng bày của Kia nói riêng và THACO Trường Hải nói chung trong một số khung giờ, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức những chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng cùng sự góp mặt của một số ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hà My The Voice...

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 1

Trong triển lãm ôtô Việt Nam 2016, THACO góp mặt với không chỉ 1, mà tới 2 khu trưng bày được xếp liền nhau với lối trang trí đẹp mắt và diện tích lớn, thuộc 2 thương hiệu xe là Kia và Mazda. Trong đó, dù không có mẫu xe mới hay xe đặc biệt nào được giới thiệu nhưng khu trưng bày của thương hiệu xe Kia vẫn thu hút lượng lớn người thăm quan với những mẫu xe được khách hàng quan tâm.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 2

Ngoại trừ chiếc MPV cỡ lớn Sedona 7 chỗ, toàn bộ các dòng xe được Kia đem tới triển lãm ôtô Việt Nam năm nay đều là những chiếc sedan 4 cửa, 5 chỗ khá "hút khách" của hãng. Tại thị trường Việt Nam, Kia đang là thương hiệu xe du lịch có doanh số bán đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng của VAMA. Từ đầu năm tới nay hãng đã bán được hơn 22.000 xe, trong đó riêng tháng 9 vừa qua đã đạt hơn 3000 xe - tăng 46% so với tháng 9/2015.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 3

Ở vị trí trung tâm của khu trưng bày Kia là chiếc sedan cỡ lớn hạng sang Quoris, đã được ra mắt thị trường Việt từ tháng 6 với mức giá 2,748 tỷ đồng. Nằm cùng phân khúc với BMW 7 Series hay Mercedes S-Class, dù có giá rẻ hơn nhưng Quoris không hề thua kém về trang bị và độ sang trọng. Xe chỉ có duy nhất một phiên bản động cơ Lambda V6 3.8L cho công suất tối đa 286 HP và mô men xoắn cực đại 365 Nm.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 4

Là một trong 2 mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia trên toàn cầu, Kia Cerato cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, hiện đang là một trong những mẫu sedan hạng C được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc C. Xe có thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, nhiều công nghệ, nhiều phiên bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và lợi thế về giá bán.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 5

Ngoài một số đối thủ khác, Kia Grand Sedona là một trong những lựa chọn MPV 7 chỗ cỡ lớn cao cấp hiếm hoi đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Sở hữu thiết kế mạnh mẽ và sang trọng, Kia Sedona cũng là một trong những mẫu xe chủ lực tại Việt Nam với doanh số hơn 200 xe/tháng và hiện đã có 2500 xe đến với khách hàng.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 6

Dù không phải là mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện do đã được ra mắt chính thức 2 ngày trước triển lãm, nhưng Kia Optima thế hệ mới được rất nhiều khách hàng quan tâm do mức giá khởi điểm chỉ từ 915 triệu, dù là một mẫu sedan hạng trung trong phân khúc D, cạnh tranh với Toyota Camry hay Honda Accord.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 7

Bước sang thế hệ thứ 4, Kia Optima mới sở hữu thiết kế thể thao hơn do Peter Schreyer - cựu thiết kế của Audi "chắp bút", và nhiều trang bị cao cấp đi kèm. Tại Việt Nam, Kia Optima thế hệ mới được bán với 2 phiên bản động cơ xăng 4 xi-lanh DOHC nạp khí tự nhiên khác nhau là 2.0l sởvới công suất tối đa 152 mã lực/mô-men xoắn 194 Nm và 2.4l 176 mã lực/228 Nm.

'Doi quan' Kia sedan 4 cua hut khach tai VMS 2016 - Anh 8

Đến với khu trưng bày của Kia nói riêng và THACO Trường Hải nói chung trong một số khung giờ, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức những chương trình nghệ thuật sôi động, ấn tượng cùng sự góp mặt của một số ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Bùi Anh Tuấn, Hà My The Voice...