Không hẹn mà gặp, Phương Thanh, Phan Anh, Huy Tuấn, Tiến Đạt, Quốc Trung... đều sở hữu kiểu đầu giống hệt nhau.

Tối qua (11/10), cư dân mạng "xôn xao" khi Phan Anh bất ngờ cắt phăng mái tóc cũ để đổi sang kiểu đầu đinh ba tấc "ngầu" và manly hơn hẳn. Không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ, hình ảnh mới của MC Vietnam Idol cũng khiến những người bạn trong giới của anh thích thú, nhất là Phương Thanh . Một điểm thú vị là cách đây không lâu, "chị Chanh" cũng đã "xuống tóc" và để kiểu đầu tương tự Phan Anh. Chính vì vậy, nhân dịp này nữ ca sĩ cũng hào hứng liệt kê những gương mặt nổi tiếng trong showbiz cùng sở hữu mái đầu này, và dí dỏm đặt tên là "Team đầu trọc".

'Doi quan dau troc' noi nhat He mat troi cua showbiz Viet - Anh 1

Phương Thanh, Phan Anh, Đại Nghĩa, Huy Tuấn...

'Doi quan dau troc' noi nhat He mat troi cua showbiz Viet - Anh 2

Đức Hùng, Huy Tuấn, Tiến Đạt, Cường Kun...đều có kiểu đầu tương tự như nhau

Trên trang cá nhân, Phương Thanh vui vẻ viết: " Team đầu trọc nhập ngũ gấp. Đi lính mãi mãi... Không để tóc dài nữa đâu nha". Kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng tải loạt hình của 11 nghệ sĩ nổi tiếng gồm cô, MC Phan Anh, diễn viên Đại Nghĩa, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Quốc Trung, nhà thiết kế Đức Hùng, rapper Tiến Đạt, quay phim Cường Kun, nhạc sĩ Đức Trí, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Phan Đình Tùng. Không hẹn mà gặp, tất cả các tên tuổi đình đám này đều có cùng một kiểu tóc như nhau. Cư dân mạng thậm chí đã nhận xét họ chính là "đội quân đầu trọc" nổi nhất Hệ mặt trời.

'Doi quan dau troc' noi nhat He mat troi cua showbiz Viet - Anh 3

Vũ Ngọc Đãng, Đức Trí và Phan Đình Tùng cũng góp mặt, làm tăng quân số cho "Team đầu trọc"

Phát hiện thú vị của Phương Thanh nhanh chóng được cộng đồng mạng "like" và ủng hộ nhiệt tình. Một người hâm mộ bình luận: "Style đầu trọc như kiểu trút bỏ mọi phiền muộn... Nhìn nghệ sĩ nào cũng thấy hạnh phúc trên gương mặt".

Theo Hân Như / Trí Thức Trẻ