Về khuyết điểm, Kim Hạc cho biết: 10 người gặp thì cả 10 người đều nhận xét là cô khó tính...

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò 290, màn trò chuyện giữa hai bạn trẻ Nguyễn Minh Hải (28 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Kim Hạc (28 tuổi, quê Quãng Ngãi) khá gây chú ý đến người xem, đặc biệt là từ phía cô gái Kim Hạc.

Doi phuong dap ung 70% tieu chuan, co gai 28 tuoi chua manh tinh vat vai van khong dong y hen ho - Anh 1

Kim Hạc...

Doi phuong dap ung 70% tieu chuan, co gai 28 tuoi chua manh tinh vat vai van khong dong y hen ho - Anh 2

Và Minh Hải xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trong khi chàng trai Minh Hải cho biết bản thân từng trải qua 2 mối tình thì cô gái 28 tuổi cho biết bản thân chưa từng trải qua mối tình chính thức nào mà nguyên nhân theo Kim Hạc tự nhận đó là 'chắc tại em khó tính quá'.

Cô gái tự nhận ưu điểm lớn nhất của bản thân đó chính là nữ công gia chánh: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa… Là người sống chân thành, không có kiểu dối trá hay nịnh nọt, cũng không bao giờ ép buộc bản thân là nếu không thích mà cũng phải tươi cười bao giờ.

Tuy nhiên, về khuyết điểm: '10 người gặp thì cả 10 người đều nói là khó tính. Trong công việc thì làm bắt buộc phải hoàn hảo, trong cuộc sống cũng vậy, chỗ ở hay chỗ làm việc của mình thì phải ngăn nắp, gọn gàng; em thấy hai bừa bộn là em sẽ nói' - cô gái thẳng thắn chia sẻ. Nghe vậy, MC Cát Tường khuyên: 'Trong cuộc sống không phải cái gì cũng chỉn chu và tuyệt đối, chỉ ở mức tương đối thôi, dễ dễ tính chút xíu đi'.

Ngồi bên kia tấm màn, khi nghe Kim Hạc tự giới thiệu là khó tính, Minh Hải cho biết anh cũng cảm thấy… sợ sợ, đồng thời hy vọng nếu sau này mà có quen nhau thì sẽ bớt khó tính đi chút xíu.

Đến với chương trình, Kim Hạc cho biết cô mong muốn tìm kiếm người bạn trai 'phải cao khoảng từ 1m60 trở lên, bề ngoài nhìn phải chỉn chu một xíu, không cần ăn mặc sành điệu nhưng phải sạch sẽ gọn gàng; công việc phải ổn định, không liên quan đến những công việc đi quá nhiều. Tính cách thì vui vẻ, hòa đồng, chững chạc, không kiểu con nít. Không thích bạn nam uống rượu bia hay hút thuốc nhiều. Người bạn trai cũng cần tôn trọng người khác, phải lắng nghe những gì người ta nói rồi mình mới có ý kiến. Và đặc biệt là người đó phải có chính kiến, không có kiểu sống mà ai nói gì cũng nghe. Ăn mặc thì không màu sắc sặc sỡ quá…'. Nghe loạt tiêu chí, đến MC Cát Tường lẫn Quyền Linh cũng chỉ biết kêu 'khó tính quá'!

Khi tấm màn kéo lên, đôi bạn trẻ cũng có màn trò chuyện khá thẳng thắn. Và dù cho hai người bằng tuổi, tuy nhiên khi chàng trai ngỏ ý: 'Hai đứa hẹn hò được thì có thể cuối năm hoặc sang năm mình cưới, vì thực ra hai đứa cũng lớn tuổi rồi', thì Kim Hạc trả lời: 'Thực ra em chưa nghĩ mình lớn tuổi lắm, có thể tìm hiểu nhau trong khoảng thời gian 6 tháng tới 1 năm, có thể hơn. Với lại dự định là sẽ lập nghiệp trong thành phố tại vì về quê thì cũng không có điều kiện phát triển cho lắm'. Minh Hải cũng đồng ý với kế hoạch này của cô gái.

Khi được hỏi cảm nhận về nhau, Minh Hải cho biết bản thân khá rung động trước cô gái ngồi đối diện, theo anh thì Kim Hạc đạt được tới 80-90% yêu cầu của bản thân. Trong khi đó, về phía Kim Hạc, cô cho biết Minh Hải đạt được 70% yêu cầu đặt ra. Cô cũng thừa nhận 'tính đến thời điểm hiện tại thì chưa thấy rung động lắm. Nếu mà tính đến thời điểm bây giờ 28 tuổi mà chưa có người yêu thì mức độ rung động của em nó cũng không nhiều như người ta'.

Dù vậy, kết quả cuối cùng đó là chỉ có Minh Hải bấm nút muốn hẹn hò, còn cô nàng khó tính Kim Hạc thì từ chối bấm nút. Cô nói lời xin lỗi với chàng trai vì bản thân chưa thấy rung động, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Theo Luxia/Baodatviet.vn