Một sĩ quan cảnh sát Trung Quốc tá hỏa phát hiện một cặp nam nữ khỏa thân sau khi lật tấm bạt bọc kín xe hơi đỗ bên đường cao tốc.

Doi nam nu trum kin o to do tren cao toc de 'may mua' - Anh 1

Cảnh sát phát hiện cặp đôi khỏa thân trên xe hơi.

Vụ việc xảy ra trong hầm đường cao tốc Thượng Hải – Thành Đô gần thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc vào khoảng 13h ngày 1/10 (theo giờ địa phương).

Tờ Shanghaiist đưa tin, phát hiện chiếc xe hơi phủ kín bạt đỗ trên làn khẩn cấp trong hầm đường cao tốc, một sĩ quan đã tiến lại gần để xem xét tình hình.

Thời điểm lật tấm bạt lên, ông nhìn thấy một bé gái nằm ngủ ở ghế trước, còn phía ghế sau là cặp nam nữ trần truồng đang quấn lấy nhau.

Sau khi mặc lại quần áo, người đàn ông trong xe cho biết, họ là một gia đình, đang trên đường đi nghỉ ở ngọn núi gần đó nhân dịp phí cầu đường được miễn phí vào dịp quốc khánh.

Lúc đang trong hành trình, bé gái buồn ngủ. Để dỗ con, cặp đôi quyết định đỗ xe trong hầm đường cao tốc, rồi kéo bạt trùm lên xe nhằm hạn chế tiếng ồn và ánh sáng.

Tuy nhiên, khi đứa bé ngủ, cặp vợ chồng này lại “tức cảnh sinh tình”, mất kiểm soát bản thân mà quên đang ở trên đường.

May mắn, cặp đôi này chỉ bị khiển trách về việc sử dụng đúng mục đích của làn đường khẩn cấp trước khi được cho phép tiếp tục chuyến đi.

Tú Oanh