Suốt đêm không thấy chị M. về nhà, người thân đã đi tìm và khi đến phòng trọ người yêu của cô gái, mọi người bàng hoàng phát hiện cả 2 đã tử vong.

Tối nay 22/10, thi thể anh Trần Văn N. (27 tuổi, quê Nghệ An) và chị Phạm Thị M. (27 tuổi, ngụ quận 9, TPHCM) đã được cơ quan Công an đưa khỏi hiện trường, chuyển về bệnh viện để tiếp tục công việc khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân cả 2 tử vong.

Doi nam nu chet bat thuong trong nha tro - Anh 1

Lực lượng Công an quận 9 ghi lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân tử vong của đôi tình nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, gia đình chị M. đổ xô đi tìm chị vì suốt từ tối hôm qua (21/10), chị M. rời khỏi nhà nhưng không thấy về.

Qua tìm hiểu, người thân chị M. được biết chị M. có người yêu là anh N., ở trọ tại địa chỉ trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9 nên đã đến tìm. Tại đây, thấy cửa khóa trái bên trong và gọi nhưng không nghe trả lời, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người báo chủ nhà để phá cửa kiểm tra.

Doi nam nu chet bat thuong trong nha tro - Anh 2

Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Khi cánh cửa nhà trọ được phá ra, người thân chị M. ngã quỵ khi chứng kiến chị M. nằm chết trên ghế, còn anh N. tử vong trong tư thế treo cổ. Tiếp nhận tin báo, cơ quan CSĐT Công an quận 9 cùng đại diện Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã đến hiện trường, thu thập dấu vết, ghi lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết anh N. làm quản lý kho cho một công ty trên địa bàn quận 9, còn chị M. làm giáo viên ở một trường mầm non cũng trên địa bàn quận.

Theo Dân Trí