Chuyển đến Tottenham từ đầu hè 2013 với giá 21 triệu bảng và được kỳ vọng rất nhiều, nhưng phải tới sau ba mùa giải, bây giờ Erik Lamela mới thật sự tỏa sáng

Doi luong khung, sao Tottenham ra yeu sach voi CLB - Anh 1

Lamela đang là trụ cột của Tottenham Hotspur. Ảnh: Internet.

Lamela đã chơi tổng cộng 944 phút cho Tottenham Hotspur kể từ đầu mùa tới giờ, là một trong những trụ cột quan trọng dưới thời huấn luyện viên Pochettino . Tuy nhiên hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào hè năm 2018 (theo bản hợp đồng 5 năm vào tháng 8/2013).

Dù vậy, trong hợp đồng mà anh đã ký lúc đó, có điều khoản cho phép gia hạn thêm 2 năm nữa (tới hè 2020). Lamela lúc này đang hưởng lương 65.000 bảng tuần (tiết lộ từ Standard Sport), lọt top những cầu thủ hưởng lương cao nhất Tottenham .

Phát biểu với báo chí, tiền vệ 24 tuổi khẳng định sẵn sàng cam kết tương lai cùng CLB thành London bởi vì anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Spurs. Tuy nhiên theo các nguồn tin mà tờ Standard Sport có được cho thấy, Lamela yêu cầu tăng lương và ký hợp đồng mới (chứ không phải gia hạn). Các bên hiện tại vẫn trong quá trình thương thảo.

Cho tới lúc này của mùa giải, Lamela đã có 2 bàn và tới tận 7 kiến tạo cho Tottenham Hotspur sau 14 trận đã ra sân trên mọi đấu trường. Ngoài trường hợp Lamela, cả Kyle Walker, Danny Rose, Eric Dier, Dele Alli, Christian Eriksen và Jan Vertonghen đều đã cam kết tương lai với CLB.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:00 28/10/2016