Mới đây, một huấn luyện viên người Na Uy tên là Ole Vidar Toftesund đã lên kế hoạch cực kì thú vị để cải thiện tình hình đội bóng của mình, đó là xin tinh trùng của Zlatan Ibrahimovic và Cristiano Ronaldo.

Doi hang nam Na Uy tao bao xin tinh trung cua Ronaldo va Ibrahimovic - Anh 1

HLV Ole Vidar Toftesund cùng câu lạc bộ Nordstranda. (Ảnh: 101 greatgoals)

Ole Vidar Toftesund hiện đang là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Nordstranda, ông cùng đội bóng của mình đang gặp khó khăn tại giải hạng 5 của Na Uy.

Video được HLV Ole Vidar Toftesund đăng tải trên Facebook

Cách đây 2 ngày, Ole Vidar Toftesund đã đăng tải một video lên Facebook với mục đích có thể cải thiện tình hình đội bóng của mình. Trong video dài gần 2 phút, Toftesund truyền tải nội dung tới người xem bằng những dòng chữ được viết trên bìa giấy.

Toftesund thừa nhận rằng tình hình hiện tại của Nordstranda là khá tồi tệ, tuy nhiên ông tin rằng bản thân mình có thể thay đổi đội bóng trong vòng 20 năm tới.

“Hầu hết các cầu thủ của tôi thực sự rất già. Một số khác thì to lớn và béo phì, còn tôi thì ốm yếu” – Huấn luyện viên trưởng của Nordstranda chia sẻ.

Toftesund cho biết tất cả những gì ông đang cần là tinh trùng của một số siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne để thụ thai cho người vợ của mình. Thuyền trưởng của Nordstranda nghĩ rằng việc đó sẽ giúp vợ của mình sinh ra những đứa trẻ thừa hưởng gen di truyền của các siêu sao nói trên và sẽ phục vụ cho đội bóng của ông trong tương lai.

Ngay sau đó, video chứa ý tưởng cực kì thú vị của Toftesund đã bắt đầu được chia sẻ nhanh chóng và rộng rãi trên các trang mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông. Không dừng lại ở đó, đội ngũ quay phim của một kênh truyền hình tại Na Uy đang liên hệ với huấn luyện viên để trực tiếp thực hiện một chương trình truyền hình thực tế.

Thành Đạt (Theo 101 greatgoals)