HLV Jose Mourinho chia sẻ sự đồng cảm với trọng tài Anthony Taylor khi cho rằng, áp lực ông sắp gặp phải tại Anfield là vô cùng khủng khiếp.

Doi dau Liverpool, Mourinho gap rut lay long trong tai chinh - Anh 1

Mourinho đồng cảm với áp lực hiện tại của trọng tài Anthony Taylor. Ảnh: Internet.

BTC Premier League đã quyết định bổ nhiệm trọng tài Anthony Taylor làm nhiệm vụ trận đấu tâm điểm vòng 8 giữa Liverpool và Manchester United. Trong quá khứ, Mourinho và vị trọng tài này đã từng xảy ra mâu thuẫn khi Người đặc biệt lên tiếng chỉ trích ông trong một buổi họp báo trước khi trận đấu diễn ra. Sau đó, Mourinho bị cấm chỉ đạo khi còn dẫn dắt Chelsea.

Phát biểu với báo giới trước khi trận đấu sắp tới diễn ra, Mourinho cho biết: "Tôi có quan điểm của mình nhưng cũng đã học được một bài học sau nhiều lần bị phạt vì những lời nói vô tội vạ của mình. Tôi không muốn nói đến vấn đề này nữa.

Tôi nghĩ trọng tài Taylor là một người tuyệt vời, tuy nhiên tôi cảm thấy áp lực đang đè nặng lên ông ấy nhất là ở trận đấu sắp tới. Tôi cảm thấy ông ấy sẽ gặp khó khăn trong việc thực thi nhiệm vụ của mình."

Nói về trận đấu trước mắt, Mourinho cho biết: "Tính kỉ luật của đội hiện tại vẫn được duy trì rất tốt. Chúng tôi không gặp phải vấn đề nào cả. Chúng tôi chơi bóng với sự chặt chẽ và tính kỉ luật cao, nhiều người cho rằng M.U đang được chống lưng bởi BTC Premier League và các trọng tài. Tuy nhiên chúng tôi không hề gây áp lực nào lên họ, chúng tôi chỉ tập trung chơi bóng và đó là thứ chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:50 16/10/2016