Chiều ngày 26/5, dù có sự phục vụ của cựu tuyển thủ QG Nguyễn Tuấn Thành và một số gương mặt sau khi kết thúc giải VĐQG futsal, nhưng Thăng Long FC vẫn thua “lấm lưng trắng bụng” 1 - 4 trước đội bóng cửa dưới MV Corp tại vòng 4 giải Ngoại hạng phủi Hà Nội (HPL-S1).

Thăng Long FC (áo trắng)

Sau 4 vòng đấu của giải Ngoại hạng phủi Hà Nội, An Dương đang nổi lên như một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch khi thể hiện được sức mạnh đáng nể. Với sự góp mặt của đội trưởng Thái Sơn Bắc, Quang Minh (Minh Khoáy), An Dương vốn đã mạnh còn mạnh hơn và dù chỉ chơi với 50% khả năng, họ vẫn thắng nhẹ nhàng Xuân Đỉnh 4-1.

Hanel (áo trắng) xuất sắc đánh bại Trà Dilmah 2-0

Với sự trở lại của tuyển thủ QG futsal Thắng “xavi”, đội đầu bảng (sau vòng 3) Thành Đồng đã nhập cuộc rất ấn tượng, liên tiếp hãm thành đội Cường Quốc và có bàn thắng mở tỷ số sau pha đệm cận thành của Mạnh Duy. Dù thiếu vắng hàng loạt các cầu thủ quan trọng đang thi đấu tại V-League như Tú “Thổ”, Tú “Ngựa” và Quốc Long, nhưng với việc sở hữu HLV thủ môn đội U.19 HN.T&T Kiên “Phú” trong khung thành, Cường Quốc đã chơi rất chắc chắn và có được bàn gỡ hòa trên chấm penalty của Văn Thọ, để buộc đội đầu bảng chia điểm.

MV Corp (áo vàng) đè bẹp Thăng Long 4-1

Ở một cặp đấu khác, không cần sự phục vụ của Thành Lương, với lực lượng và khả năng hơn hẳn đối thủ, Hanel vẫn dễ dàng tìm được chiến thắng 2-0 trước Trà Dilmah với 2 bàn thắng của Anh Đức, Đức Tú.

Tại loạt trận cuối cùng, với sự xuất hiện của cựu trung vệ Thể Công Hải Long và cựu tuyển thủ QG Đặng Phương Nam, nhưng SHB Hà Nội vẫn để cho đội cửa dưới Triều Khúc xuất sắc đánh bại với tỷ số 2-1. Trong khi đó, Top Group hòa Coca 0-0.

Như thế sau vòng 4, An Dương đã leo lên ngôi số 1 giải Ngoại hạng phủi Hà Nội và với những dấu ấn họ thể hiện, đây được xem là ứng viên số 1 trong cuộc đua vô địch.

Kết quả vòng 4 HPL-S1:

Thành Đồng – Cường Quốc: 1-1
Hanel – Trà Dilmah: 2-0
MV – Thăng Long: 4-1
Xuân Đỉnh – An Dương: 1-4
Top Group – Coca: 0-0
Triều Khúc – SHB Hà Nội: 2-1