Câu lạc bộ Avispa Fukuoka chỉ mang theo 18 cầu thủ tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Bốn cầu thủ ngoại của đội bóng này đều không góp mặt.

Doi bong Nhat Ban khong mang ngoai binh den Viet Nam - Anh 1

Đội Avispa Fukuoka (áo xanh) (Ảnh: Getty Images)

Danh sách đội hình Avispa Fukuoka gồm có 2 thủ môn, 8 hậu vệ, 5 tiền vệ và 3 tiền đạo. Đây đều là những cầu thủ thuộc đội hình chính của câu lạc bộ này trong mùa giải J-League 2016.

Tuy vậy trong số này không có tên 4 ngoại binh là thủ môn Lee Beom-Young (người Hàn Quốc, ra sân 25 trận), hậu vệ Kim Hyun-Hun (Hàn Quốc, 29 trận), tiền vệ Luis Cordoba (Colombia, 17 trận) và tiền đạo Wellington (Brazil, 29 trận). Ngoài ra chân sút số một của họ là Hirashi Jogo cũng vắng mặt.

Dẫn dắt Fukuoka ở mùa giải J.League 2016 là cựu tuyển thủ quốc gia Nhật Bản Masami Ihara. Sau 34 vòng đấu, đội bóng này chỉ có được 4 chiến thắng và đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng ,đồng nghĩa với việc phải xuống chơi ở J-League 2.

Trong vòng hơn 10 năm trở lại đây, Việt Nam từng đón 3 câu lạc bộ của J-League sang thi đấu với đội tuyển quốc gia và U23. Đó là Jubilo Iwata (2005), Kashima Antlers (2013) và Cerezo Osaka (2015).

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Avispa Fukuoka sẽ diễn ra vào tối 12/11.

Việt Nam hòa Cerezo Osaka năm 2015

Danh sách cụ thể CLB Avispa Fukuoka tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Ryuichi Kamiyama, Akishige Kaneda

Hậu vệ: Mizuki Hamada, Masashi Kamekawa, Shunsuke Tsutsumi, Takehiro Tomiyasu, Hokuto Nakamura, Yu Tamura, Kenta Furube, Koki Shimosaka

Tiền vệ: Yuta Mikado, Hirotaka Tameda, Toshiya Sueyoshi, Yuta Mishima, Jun Suzuki

Tiền đạo: Takeshi Kanamori, Daisuke Sakata, Takahiro Kunimoto

Anh Ngọc