Bộ phim Doctor Strange của Marvel tiếp tục dẫn đầu BXH phòng vé quốc tế trong tuần thứ hai liên tiếp và thu về 60,2 triệu USD.

Doctor Strange tien gan moc doanh thu 500 trieu USD toan cau - Anh 1

Ước tính, Doctor Strange đã bỏ túi 492,6 triệu USD trên toàn cầu, vượt mặt hàng loạt bộ phim siêu anh hùng đình đám khác như The Incredible Hulk (263 triệu USD), Captain America: The First Avenger (371 triệu USD) và Thor (449 triệu USD).

Tại thị trường Trung Quốc, Doctor Strange đã thu về 83,5 triệu USD sau 10 ngày công chiếu. Một số thị trường khác cũng bị cơn bão Doctor Strange "càn quét" là Hàn Quốc (37,1 triệu USD), vương quốc Anh (24,2 triệu USD), Nga (20 triệu USD). Bộ phim đã hai tuần liên tiếp dẫn đầu tại phòng vé Bắc Mỹ và thu về 153 triệu USD.

Vẫn nội dung xoay quanh các siêu anh hùng, tuy nhiên, điều khiến Doctor Strange khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ bom tấn của mình đó chính là kỹ xảo tuyệt đỉnh. Bộ phim đưa khán giả qua nhiều chiều không gian và thời gian với những hiệu ứng đánh lừa thị giác đẹp mắt. Bên cạnh Benedict Cumberbatch, phim cũng quy tụ nhiều nhân vật sáng giá như Chiwetel Ejiofor, nam diễn viên từng được đề cử Oscar với 12 Years a Slave; ngôi sao quen thuộc của nhiều tác phẩm ăn khách Rachel McAdams và nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar, Tilda Swinton.