Với không gian ấm áp và những chú gấu bông làm bạn, quán cafe độc đáo tại Hà Nội khiến dân "Ế" bớt cô đơn mùa Giáng sinh.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 1

Giáng Sinh là mùa của yêu thương, mùa của những ấp ủ của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, nó lại là nỗi ám ảnh của những người đang cô đơn. Nhưng mùa Noel này, dân "ế" tại Hà Nội đã có một cứu cánh cực đẹp và sang chảnh đó là quán cafe dành cho những người cô đơn.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 2

Quán cafe được nhắc đến phía trên có tên là Alone Coffee nằm ở một vị trí cực đắc địa tại Hà Nội. Mùa Giáng Sinh này, nhiều dân FA đã truyền tay nhau địa chỉ này để có những giây phút ý nghĩa.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 3

Khi đến với quán cafe trên, những người cô đơn lẻ bóng, không có người yêu sẽ không còn cảm thấy ngần ngại hay tự ti, bởi ở đây có rất nhiều người như bạn.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 4

Đặc biệt tại quán cafe dành cho những người cô đơn, những chú gấu bông cỡ lớn sẽ làm nhiệm vụ xoa dịu những tâm hồn lẻ bóng của những vị khách tới quán.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 5

Quán chia làm 3 khu gồm Lonelyzone, Friendly zone và Lovelyzone. Trong đó, Lonelyzone là địa điểm được nhiều dân "ế" lựa chọn nhất bởi nơi đó bạn sẽ yên tâm ngồi một mình mà không bị làm phiền với từng ô ngăn cách.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 6

Những người tiếp bạn sẽ là một chú gấu hay một chú hà mã siêu bự, siêu đáng yêu. Ai tới khu vực này cũng lặng lẽ ngồi một mình và làm việc của mình nên không gian tuyệt đối riêng tư.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 7

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong mùa đông lạnh giá này được ôm những chú gấu bông siêu khủng này và nhâm nhi tách trà nóng.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 8

Không gian của Alone Coffee cũng có thể biến thành nơi làm việc hoặc học tập cho bạn nếu cần sự yên tĩnh.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 9

Mặc dù là quán cafe thiết kế khá cầu kỳ nhưng giá cả ở Alone Coffee được đánh giá là hợp lý, vừa túi tiền với các bạn học sinh sinh viên.

Doc dao quan cafe danh cho dan e dip Giang sinh - Anh 10

Quang cảnh dưới tầng 1 của quán cafe dành cho dân "ế" mùa Giáng sinh. Ảnh: Alone Coffee.