Video mở hộp sản phẩm thường thu hút sự theo dõi và quan tâm của đông đảo người dùng, do đó, OnePlus đã dành hẳn một màn “đập hộp” hoành tráng cho siêu phẩm mới của hãng.

Doc dao man “dap hop” OnePlus 3T tren... may bay phan luc - Anh 1

Thiết kế của OnePlus 3T

Để quảng bá cho siêu phẩm OnePlus 3T mới ra mắt, OnePlus đã mời Jake Paul - vlogger nổi tiếng trên YouTube tham gia màn "đập hộp" sản phẩm tại sân bay quân sự Cộng hòa Czech. Chàng trai 19 tuổi này sẽ thực hiện việc mở hộp và đánh giá chiếc One Plus 3T trên một chiếc máy bay phản lực đang bay.

Đoạn video "đập hộp" dài 2 phút cho thấy công việc của Jake Paul không hề đơn giản khi chiếc máy bay di chuyển với tốc độ cao và liên tục lượn vòng. Tuy nhiên, những đặc điểm nổi bật của OnePlus 3T đều đã được anh chàng này đề cập như: sử dụng lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm được dùng để chế tạo vỏ tàu vũ trụ, tích hợp vi xử lý Snapdragon 821 , RAM 6GB và hỗ trợ sạc nhanh bằng công nghệ Dash Charge. Jake Paul cũng chứng minh chất lượng ảnh chụp bởi camera trước 16 MP của thiết bị bằng bức ảnh selfie ngay trên chiếc phản lực.

Ra mắt ngày 15/11, OnePlus 3T hiện đã được phát hành tại Mỹ và một số thị trường tại châu Âu với mức giá 430 USD cho phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và 480 USD cho phiên bản RAM 6GB, bộ nhớ trong 128 GB.

"Đập hộp" OnePlus 3T trên máy bay phản lực