Conductor Audio vừa chính thức giới thiệu dòng âm ly (máy tăng âm) đầu tiên của mình, với điểm độc đáo là sử dụng âm thanh đèn điện tử và âm thanh bán dẫn.

Conductor Audio vừa giới thiệu âm ly (amplifier - máy tăng âm) Conductor HPA94-25, có cơ chế hoạt động, kiểu dáng rất đặc biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. HPA94-25 kết hợp giữa âm thanh đèn điện tử và âm thanh bán dẫn trong một thiết kế lạ mắt. Theo Conductor Audio, sản phẩm cũng tương thích với các thiết bị nghe nhạc tại gia thông dụng hiện nay.

Bên cạnh đó, chức năng điều khiển trên HPA94-25 đã được tổi giản hóa để mang lại sự tiện dụng, đơn giản trong vận hành cho người nghe. Cụ thể, ngoài nút khởi động nguồn, HPA94-25 còn được trang bị thêm chiết áp "Gain Out" để thuận tiện hơn trong phối ghép âm.

Âm ly Conductor HPA94-25 sử dụng phối hợp âm thanh đèn điện tử và âm thanh bán dẫn.

HPA94-25 cũng được hãng sản xuất thiết kế chống nhiễu phần nguồn. Theo đó, toàn bộ phần nguồn được đưa lên trên mặt máy và bao bọc bởi các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh bên dưới.

Điểm nhấn của sản phẩm này chính là thiết kế bóng đèn nổi lên trên bề mặt máy, tạo nên một ngoại hình khá đặc trưng cho HPA94-25. Bên cạnh đó, với cách thiết kế này, người dùng có thể tự thay đổi bóng đèn khi cần.

Theo Conductor Audio, HPA94-25 đã khai thác triệt để đặc tính của bán dẫn, đó là tính tương thích cao đối với nhiều dòng loa với các trở kháng khác nhau trên thị trường. Do đó, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm chất âm của HPA94-25 trên nhiều dòng loa khác nhau mà không gặp khó khăn ở vấn đề phối ghép.

HPA94-25 có giá dự kiến khoảng 6,8 triệu đồng. Qua tìm hiểu, được biết đội ngũ kỹ sư nghiên cứu HPA94-25 100% là người Việt, và họ đã làm việc cùng nhau hơn 03 năm cho dự án này.