Bị vợ trách mắng vì chuyện uống rượu, Sơn cầm 01 con dao nhọn đâm 02 nhát vào ngực chị Đào, hậu quả chị Đào tử vong trên đường đi cấp cứu.

Doat mang vo vi bi trach uong nhieu ruou - Anh 1

Hình minh họa.

TAND tỉnh Bắc Giang vừa tuyên phạt Ngô Duy Sơn (SN 1967, trú tại phường Mỹ Độ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) 12 năm tù tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Ngô Duy Sơn là chồng chị Nguyễn Thị Đào (SN 1968). Trưa ngày 23/5/2016, Sơn đi nấu cỗ thuê, nhưng đến tối không thấy về, chị Đào cho người đi đón vì biết Sơn hay uống rượu say.

Khoảng 22h cùng ngày, sau khi về nhà thì giữa Sơn và chị Đào xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến hai bên cãi nhau vì chị Đào trách Sơn đi làm cỗ thuê, nhưng uống nhiều rượu và về nhà muộn.

Do bức xúc, Sơn đi đến dùng tay trái túm tay chị Đào thì bị chị Đào dùng tay tát 01 cái vào mặt Sơn. Lúc này, Sơn cầm 01 con dao nhọn (loại dao chọc tiết lợn) đâm 02 nhát vào ngực chị Đào, hậu quả chị Đào bị chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngày hôm sau, Sơn đến Công an phường đầu thú. Tại phiên tòa xét xử, anh Ngô Duy Long (sinh năm 1989, con của nạn nhân) là đại diện hợp pháp của người bị hại không yêu cầu bồi thường và xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Sơn.

Trong quá trình điều tra và xét xử tại phiên tòa, Sơn đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, Sơn đã bồi thường cho gia đình bị hại 50 triệu đồng.

Chí Dũng