Doanh số của thuốc nhỏ mắt OSLA (do công ty Dược Khoa - Đại học Dược Hà Nội sản xuất và MERAP group phân phối) tăng vọt 300% sau khi công ty tung ra chiến dịch thương hiệu đầu tiên trong 15 năm. Chiến dịch thương hiệu này do JWT Việt Nam thực hiện, định vị OSLA như một nhãn hiệu giàu truyền thống đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bước nhảy vọt về doanh số của OSLA thể hiện sức mạnh xây dựng thương hiệu tại các thị trường đang phát triển ở khu vực Đông Nam Á, nơi các công ty trong nước luôn bị áp đảo bởi các đối thủ nước ngoài.

Công ty cổ phần dược phẩm MERAP của Việt Nam, vốn rất ít khi thực hiện các hoạt động truyền thông - quảng cáo, vào tháng 3.2013 đã chọn JWT là đối tác thực hiện chiến dịch hiện đại hóa và làm mới nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt OSLA với mục tiêu gia tăng thị phần và cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài. Chiến dịch từ ngày 9.9 đến ngày 31.10.2013 bao gồm các quảng cáo được thực hiện trên báo và tivi.

“Chiến dịch thương hiệu của JWT đã mang đến cho nhãn hàng OSLA một hướng phát triển mới, đạt được mục tiêu giới thiệu với người tiêu dùng chúng tôi là ai và tạo sự kết nối với họ”, ông Đoàn Sỹ Hiền, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị của MERAP, cho biết.