(Công lý) - Doanh nhân Thủy Tiên, bà xã của ông vua hàng hiệu Hạnh Nguyễn vừa về nước sau khi được tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới vinh danh.

Khoác lên mình bộ đầm ren pastel thanh lịch cùng chiếc áo khoác cùng tone màu, nữ doanh nhân Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện rạng rỡ cùng với các mỹ nhân showbiz Việt: Trương Ngọc Ánh, Á hậu Phương Lê, diễn viên Mai Thanh Hà, Anh Thơ- vợ diễn viên Bình Minh… trong lễ khai trương thương hiệu thời trang Liu-Jo của Ý đã có mặt tại Việt Nam.

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 1

Doanh nhân Thủy TIên rạng rỡ cùng dàn khách mời, trong đó có Á hậu Lê Phương và diễn viên Trương Ngọc Ánh

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 2

Á hậu Lê Phương nổi bật với phụ kiện đắt tiền: túi da cá thương hiệu hermes có giá hơn 1 tỷ đồng

Cả hai rạng rỡ đón tiếp quan khách

Diễn viên Trương Ngọc Ánh hội ngộ đàn chị

Cả ba trò chuyện thoải mái trong sự kiện

Liu-Jo là một trong rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài được nữ doanh nhân Thủy Tiên đưa về đóng góp cho ngành thời trang Việt Nam.

Với những cống hiến cho làng thời trang Việt Nam trong những năm qua, bằng việc không ngừng đưa những thương hiệu cao cấp trên thế giới về nước, hai năm liên tiếp nữ doanh nhân Thủy Tiên cùng chồng là “ông vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn đã được bình chọn là một trong 500 người có ảnh hưởng đến nền công nghiệp thời trang đến từ khắp nơi trên thế giới do tạo chí BOF bình chọn cùng với các tên tuổi khác như: Phạm Băng Băng, David Backham, Beyonce, G-Dragon…

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 3

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 4

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 5

Các quan khách chúc mừng doanh nhân Thủy Tiên

Business of Fashion là tạp chí uy tín chuyên đánh giá về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Do đó danh sách BOF 500 được xem là bảng đánh giá chuyên nghiệp các nhân vật ưu tú nhất dựa trên hàng trăm đề cử của các thành viên BOF, các bảng đánh giá số liệu và những nghiên cứu trong suốt một năm.

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 6

Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của doanh nhân Thủy Tiên

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 7

Đây là con trai út của doanh nhân Thủy Tiên

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 8

Anh Thơ, bà xã của Bình Minh cũng tới chúc mừng doanh nhân Thủy Tiên

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 9

Diễn viên Mai Thanh Hà

Doanh nhan Thuy Tien rang ro ve nuoc sau khi duoc vinh danh the gioi - Anh 10

Những năm gần đây, cựu diễn viên “Vị đắng tình yêu” gần như rút lui hẳn với showbiz để chú tâm vào công việc kinh doanh của mình. Dù thuộc thế hệ những ngôi sao điện ảnh đầu tiên của điện ảnh Việt Nam những năm 80, nhưng qua thời gian, nhan sắc của cựu diễn viên vẫn mặn mà, thậm chí nhiều người nhân xét, thích vẻ đẹp của Thủy Tiên ở vị trí nữ doanh nhân hơn, lúc nào cũng thanh lịch, thời trang và đầy quyền lực. Chị cũng là người đi đầu xu hướng về thời trang và thường xuyên là khách mời danh dự trong các tuần lễ thời trang Paris và Milan.

Được biết trong thời gian tới, nữ doanh nhân Thủy Tiên sẽ tiếp tục mang về một số những thương hiệu tên tuổi lừng lẫy khác của thế giới như Marchesa, Johnmy Simkhai, Jimmy Choo, EllieSaab... thông qua hình thức cửa hàng bán lẻ để khoảng cách giữa ngành thời trang Việt Nam và làng thời trang thế giới xích lại gần hơn.