Một doanh nhân Ấn Độ đã chi 9 triệu USD (khoảng 200 tỷ đồng) để sở hữu biển số D5 cho chiếc Rolls-Royce tại Dubai của ông.

Sahani, chủ công ty quản lý bất động sản RSG International vừa khiến nhiều người bất ngờ khi chi 33 triệu dirham (9 triệu USD) để mua về chiếc biển số có ký hiệu D5, trong một cuộc đấu giá do Cục giao thông đường bộ Dubai tổ chức hôm 8/10.

Chia sẻ về quyết định "gây sốc" của mình, Sahani nói "Tôi thích sưu tập biển số xe và tôi thấy rất tự hào khi sở hữu chiếc biển số này. Tôi thích số 9 và D5 cộng lại thành 9 nên tôi đã quyết tâm mua nó."

Doanh nhan chi 200 ty dong mua bien so cho xe Rolls-Royce - Anh 1

Doanh nhân chi 200 tỷ đồng mua biển số cho xe Rolls-Royce

Năm ngoái, vị doanh nhân Ấn Độ cũng từng chi 25 triệu dirham để sở hữu một biển số xe khác.

"Tôi đã sưu tập được 10 biển số đắt tiền trong thời gian qua và sẽ không dừng lại. Biển số D5 sẽ được tôi gắn vào một trong số những chiếc xe Rolls-Royce của mình."

Được biết, bên cạnh ông Sahani, nhiều người khác cũng mong muốn sở hữu biển số này. Do đó, giá khởi điểm của D5 trong cuộc đấu giá lên tới 20 triệu dirham.

Ngoài D5, một số biển xe khác cũng được bán trong sự kiện của Cục giao thông đường bộ Dubai. Đáng chú ý là chiếc Q77 được mua với giá 4,52 triệu dirham hay P27 được mua với giá 2,14 triệu dirham.

>> 30 chiếc Rolls-Royce Phantom được chuyển cho trùm bất động sản Hong Kong