Vừa qua, Nhà sản xuất điện tử Việt Asanzo cùng các thí sinh của chương trình “Gương Mặt Truyền Hình 2017” đã đến thăm và trao tặng Ti vi cho 10 Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) tại huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Đây là hoạt động xã hội đầu tiên nhằm phát động chương trình “Tặng Ti vi cho các gia đình chính sách” của Asanzo, bắt đầu tại điểm đến là vùng đất thép thành đồng Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Doanh nghiep Viet mang gia tri thuc ve voi manh dat Thanh Dong - Anh 1

Đoàn đã đến UBND Huyện Củ Chi để phối hợp cùng Chính quyền địa phương đi thăm các Mẹ

Cứ đến mỗi nhà, Asanzo không chỉ tổ chức tặng quà, lắp đặt Ti vi mà còn thăm hỏi, động viên, tìm hiểu đời sống vật chất, tinh thần của các Mẹ. Ngoài ra, Asanzo còn gửi tặng thêm nhiều vật dụng gia đình kèm tiền mặt, mong muốn góp phần nâng cao đời sống sinh hoạt cho gia đình của các Mẹ VNAH.

Doanh nghiep Viet mang gia tri thuc ve voi manh dat Thanh Dong - Anh 2

Hoàn cảnh của các gia đình bà Mẹ VNAH còn nhiều khó khăn

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Asanzo Việt Nam cho biết: “Đi qua nhiều vùng quê, mới thấy, dù đã được cải thiện rất nhiều, nhưng cuộc sống của người dân nói chung và của các Mẹ VNAH nói riêng vẫn còn nhiều thiếu thốn. Ti vi được xem là một tài sản lớn mà họ mong muốn được có trong ngôi nhà của mình. Đóng góp một giá trị nhỏ bé nhưng thiết thực cho các Mẹ chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc, ý nghĩa.

Doanh nghiep Viet mang gia tri thuc ve voi manh dat Thanh Dong - Anh 3

Nhà tài trợ Asanzo lắp đặt Ti vi cho các Mẹ

Tích cực chăm lo, phụng dưỡng Mẹ VNAH luôn là việc làm thường xuyên của các đơn vị, cá nhân và tổ chức mong muốn cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện chính sách quan trọng của Đảng, Nhà nước, nhằm giúp các Mẹ sống vui khỏe, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho lớp trẻ hôm nay.

“Thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, của dân tộc cũng là những bước đi thể hiện trách nhiệm xã hội, tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước có công với Tổ quốc, trên lộ trình mang “giá trị thực” đến của Asanzo đến với người tiêu dùng, cộng đồng và xã hội.” anh Phạm Văn Tam chia sẻ.

Doanh nghiep Viet mang gia tri thuc ve voi manh dat Thanh Dong - Anh 4

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho các Mẹ VNAH

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “ASANZO chăm lo cho các gia đình chính sách” trong các dịp kỷ niệm trọng thể của đất nước.
Asanzo là DN điện tử Việt sản xuất các mặt hàng điện tử, điện gia dụng, chủ lực là Ti vi, thành lập từ năm 2014. Chú trọng vào “giá trị thực”, “thực” từ nhu cầu của người tiêu dùng và “thực” về giá cả, chỉ sau ba năm, Asanzo đã vươn mình đứng ngang với các thương hiệu nước ngoài, chiếm hơn 15% thị phần Ti vi bán ra toàn quốc năm 2016. Triết lý này cũng được áp dụng vào văn hóa công ty và triển khai đồng bộ thông qua các hoạt động tài trợ, thiện nguyện của công ty như Kết nối yêu thương, Vui hè cùng thiếu nhi vùng biên tỉnh Long An, Giải đua xe đạp nhân Đà Nẵng kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam,...