Tâm sự về bộ phim đầu tay Sài Gòn, anh yêu em, ca sĩ Đoan Trang cho biết, nếu không đóng cảnh hôn với chồng thì về nhà ông xã cô sẽ ôm gối khóc suốt đêm vì buồn.

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 1

Tối 4.10, bộ phim Sài Gòn, anh yêu em của bộ ba đạo diễn Lý Minh Thắng, La Quốc Hùng và Huỳnh Lập đã chính thức ra mắt khán giả sau hơn 4 tháng bấm máy. Ngay từ những ngày đầu tiên công bố dự án, "Sài Gòn, anh yêu em" đã gây chú ý với khán giả yêu phim Việt không chỉ bởi dàn sao nổi tiếng như: NSND Ngọc Giàu, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, Maya, Huy Khánh, nghệ sĩ Phi Phụng,... mà còn bởi đây là bộ phim đậm hơi thở hiện đại, vừa mang tính tự sự thông qua những câu chuyện đời thường trên mảnh đất Sài Gòn - Gia Định.

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 2

Chính vì thế đến với buổi chiếu thử, bên cạnh dàn diễn viên chính đáng chú ý là gia đình ca sĩ Đoan Trang còn có sự góp mặt đông đảo của dàn khách mời nổi tiếng như: người mẫu Ngọc Trinh, vợ chồng diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn - BB Phạm, ca sĩ Hà Anh Tuấn,

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 3

Trong Sài Gòn, anh yêu em, cả hai vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và ông xã người Thụy Điển Johan Wicklund tái hiện đúng chuyện tình ngoài đời thật với tình yêu vượt qua bất đồng về ngôn ngữ, khác biệt về văn hóa để xây dựng nên một tổ ấp đẹp lãng mạn giữa lòng Sài Gòn.

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 4

Kể lại lý do đưa chồng đóng phim cùng mình trong Sài Gòn, anh yêu em, Đoan Trang dí dỏm cho biết: "Đoan Trang rất vui khi được mời tham gia đóng phim cùng ông xã. Thú thật, nếu không đóng với ảnh thì không biết mấy cảnh ôm hôn phải làm sao, vì anh Johan là người rất tình cảm, thấy mình nắm tay ai chắc tối về ôm gối khóc cả đêm".

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 5

Sài Gòn, anh yêu em cũng đánh đấu sự trở lại với điện ảnh của Maya sau hơn 3 năm vắng bóng từ "Scandal: Bí mật thảm đỏ". Trong phim Maya đóng cặp với Huy Khánh. Nói về vai diễn Thiên Kim, Maya hé lộ: "Maya nhìn thấy mình trong vai diễn Thiên Kim, cũng là một cô gái Hà Nội sinh sống ở Sài Gòn và cũng có nhiều lúc nghi ngờ".

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 6

Sài Gòn, anh yêu em được chắp bút cẩn thận bởi nhà biên kịch Ngọc Bích. Nội dung kịch bản được nhận định chung là chạm đến những rung động tinh tế về những mối quan hệ thông qua 5 tuyến chuyện phim - 5 mối tình dịu dàng mà khán giả dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu giữa đời thường.

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 7

Đó là tình yêu đôi lứa ngọt ngào đắm say như Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya) hay mối tình đồng tính nhẹ nhàng và đẹp giữa Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh). Đơn giản hơn đó là tình cảm gia đình giữa cặp đôi mẹ con Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập) hay tình yêu nghệ thuật se nên niềm tâm giao giữa ông Sáu - bà Lương (Thanh Nam – Ngọc Giàu).

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 8

Tới tham dự buổi ra mắt bộ phim Sài Gòn, anh yêu em, Ngọc Trinh gây ấn tượng với bộ áo dài xưa dịu dàng.

Doan Trang lo so chong se khoc khi dong canh hon - Anh 9

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng tới tham dự buổi công chiếu đầu tiên trước khi Sài Gòn, anh yêu em chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 7.10.2016.

Diệu Linh