Ngày 20/10, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng đã họp triển khai hoạt động 2 tháng cuối năm 2016 tại Học Viện quản lý xây dựng và đô thị. Đồng chí Bùi Chí Hiếu, Ủy viên Ban Chấp hàng đảng Bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng chủ trì cuộc họp.

Doan Thanh nien Bo Xay dung trien khai hoat dong 2 thang cuoi nam - Anh 1

Tại cuộc họp, Ban Thường vụ đã triển khai kế hoạch và chỉ thị của Đảng ủy Bộ Xây dựng về Đại hội các cơ sở Đoàn, tiến tới đại hội Đoàn Bộ Xây dựng. Triển khai sâu rộng các chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Bộ về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh bằng hành động cụ thể thiết thực như Thanh niên luôn là người đi đầu trong công việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác chuẩn bị và giúp cho các Chi đoàn cơ sở trong việc thực hiện Đại, Ban Thường vụ cũng đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo Đại hội các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ Xây dựng.

Bên cạnh đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng tại buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ bà con miền Trung bằng nhiều hình thức khác nhau, các mô hình khác nhau, Ban Thường vụ đoàn thanh niên đã phát động chương trình "Chung tay cùng các người dân miền Trung chịu thiệt hại về thiên tai lũ lụt" bằng những hành động thiết thực như: nghiên cứu mô hình nhà chống lũ đặc trưng cho từng vùng, quyên góp hỗ trợ bà con bằng hiện vật, những vật phẩm thiết yếu, hỗ trợ bà con trong việc xử lý môi trường và nước uống sau mưa lũ.

Doan Thanh nien Bo Xay dung trien khai hoat dong 2 thang cuoi nam - Anh 2

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng đã có bó hoa tươi thắm gửi đến các nữ đoàn viên thanh niên của Học viện .

Tuyết Hạnh