Mỗi ngày, Quỳnh Anh Shyn - Băng Di - Văn Anh - Tú Vi - Hồ Vĩnh Khoa... lại diện một màu sắc tông xuyệt tông trên phố Singapore.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 1

Cặp đôi Tú Vi - Văn Anh cùng các diễn viên trong phim Đời cho ta bao lần đôi mươi như Quỳnh Anh Shyn, Băng Di, Hồ Vĩnh Khoa vừa có chuyến đến Singapore du lịch, nghỉ ngơi cùng nhau. Đây là chuyến đi cả đoàn tự thưởng sau khi bộ phim đóng máy và chuyển qua giai đoạn hậu kỳ.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 2

Đời cho ta bao lần đôi mươi là bộ phim do chính Văn Anh - Tú Vi sản xuất. Từ khi tham gia phim cùng nhau, các diễn viên trở nên thân thiết và trở thành những người bạn thật sự ngoài đời.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 3

Đều là những người mê thời trang nên khi đi du lịch, cả nhóm lên đồ tông xuyệt tông mỗi ngày một màu sắc. Những bức ảnh du lịch chất lừ của các diễn viên thu hút lượt quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 4

Ekip chọn tháng 10 để đến Singapore vì đây là thời điểm Universal Studio Singapore trang trí Halloween hoành tráng nhất. Ở Halloween Horror Night 2016, Universal Singapore bố trí 5 căn phòng với thiết kế đáng sợ để hù dọa khách. Vốn là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm, các diên viên trong phimđã có những trải nghiệm thú vị tại từng căn phòng với từng cấp độ sợ khác nhau.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 5

Bên cạnh đó, trong chuyến đi lần này, các diễn viên cũng có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham quan nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên. Cả đoàn cùng đi xe đạp, đi bộ trên Công viên East Coast hay cùng nhau đi bộ hơn 8km trong rừng để trải nghiệm cây cầu Tree Top Walk...

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 6

Các địa điểm khác như Chùa Răng Phật, Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore cũng là địa điểm văn hóa khiến ekip hào hứng tìm hiểu và khám phá.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 7

Không chỉ tìm hiểu các danh lam, thắng cảnh, các địa điểm nổi tiếng của Singapore, đoàn phim còn thưởng thức nhiều đặc sản, các món ăn truyền thống của người Singapore.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 8

Sau chuyến đi trải nghiệm thú vị ở Singapore, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tiếp tục hoàn thiện khâu hậu kỳ cho phim. Với nội dung về tình bạn nhẹ nhàng, bộ phim hy vọng sẽ mang tới cho khán giả những câu chuyện đẹp trong cuộc sống.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 9

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 10

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 11

Quỳnh Anh Shyn điệu đà trên đường phố.

Doan phim 'Doi cho ta bao lan doi muoi' di du lich nhu dien thoi trang - Anh 12

Văn Anh - Tú Vi thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Nghệ Nhi
Ảnh: Hippo, Cao Tín Thạch