(TBKTSG Online) - Đoàn múa Kubilaï Khan sẽ đến Việt Nam và biểu diễn trong chương trình mang tên “ Tiger Tiger Burning Bright ” diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7-6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Pháp-Việt.

Thu Hà

(TBKTSG Online) - Đoàn múa Kubilaï Khan sẽ đến Việt Nam và biểu diễn trong chương trình mang tên “Tiger Tiger Burning Bright” diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7-6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Pháp-Việt.

Đoàn múa Australia biểu diễn tại Hà Nội

Vũ đoàn ba lê Hoa Kỳ biểu diễn tại Việt Nam

Sáu nghệ sĩ múa, gồm: Viktoria Andersson, Idio Chichava, Péter Juhasz, Ikue Nakagawa, Sara Tan, và Csaba Varga - trên nền nhạc được pha trộn từ nhiều chất liệu, sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm múa phức điệu, đậm chất hình thể, mang đến một cái nhìn về cuộc sống đô thị và những công trình qua vở “Tiger Tiger Burning Bright” được dàn dựng, biên đạo và phối nhạc bởi Frank Micheletti.

Ảnh do BTC cung cấp.

Vũ đoàn Kubilai Khan có 15 năm tồn tại và phát triển với 20 vở múa trình diễn tại Pháp và hơn 40 quốc gia trên thế giới. Không ngừng đặt câu hỏi về thế giới đang chuyển động, để hiểu được sự thay đổi đang diễn ra, họ quan sát sự hình thành liên tục của thực thế và từ những buổi biểu diễn, qua sự gặp gỡ giữa nghệ thuật, vùng lãnh thổ và công chúng.

Thông qua những vở diễn được phổ biến, đoàn còn tổ chức nhiều chương trình trại sáng tác kết hợp với các nghệ sĩ địa phương ở nước ngoài như (Nhật, Ghana, Mozambique, Argentina, Mexico, Chili, Bulgaria Phần Lan).

Vé xem đêm diễn hiện được đang bán tại Trung tâm Văn hóa Pháp (L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội), với giá 120.000 đồng (riêng thành viên của L’Espace được hưởng giá ưu đãi giảm 50%).