Nhí khống chế và hăm dọa sẽ móc mắt của L nếu không cho hắn quan hệ. Lợi dụng sơ hở, nạn nhân ôm quần Nhí bỏ chạy.

Doa moc mat de hiep dam: Bi nan nhan lay quan - Anh 1

Đối tượng là Lê Văn Nhí (31 tuổi, trú ấp Hồi Tường, xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn).

Sáng 16/4, Nhí, Thạch Thị Tuyết Lan (18 tuổi) và N.T.M.L (17 tuổi, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đến nhà của Trần Minh Cảnh (25 tuổi, cùng ấp với Nhí) để tổ chức nhậu với một số người bạn của Cảnh.

Nhậu đến khoảng 17h thì Nhí chở L lên Khu công nghiệp Hòa Phú ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long tiếp tục nhậu. Tàn cuộc, Nhí chở L về nhà Nhí và đòi L cho quan hệ.

Bị L kháng cự, Nhí dùng tay đánh vào mặt L và hăm dọa nếu L la lên thì Nhí sẽ móc hai mắt. Lợi dụng lúc Nhí sơ hở, L cầm quần của Nhí bỏ chạy đến nhà người dân gần đó truy hô kêu cứu.

Mới đây TAND huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) vừa mở phiên tòa xét xử vụ án “Hiếp dâm” đối với Lê Văn Nhí và tuyên phạt bị cáo 7 năm tù.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ hiếp dâm mà đối tượng chính là những thanh niên cùng xã, thậm chí là người quen của nạn nhân.

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa ngày 23/10/2015, trên đường đi sửa máy bơm nước Vềnh (SN 1994, trú tại thôn Lùng Cao, xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, Hà Giang) nhìn thấy cháu Kiều ở cùng thôn đang đi một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Vềnh đã đuổi theo khống chế, kéo Kiều vào chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại. Nạn nhân sau đó đã cùng gia đình trình báo cơ quan Công an. Hậu quả của hành vi trên, Vềnh bị HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù giam.

Mai Hoa(Tổng hợp)