Trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách hiếu kỳ, cặp đôi sư tử giao phối nồng nhiệt ngay sát đường cái không ngần ngại.

Không giống như những loài động vật khác khi tới thời kỳ động dục tìm chỗ vắng vẻ yên tĩnh để nói chuyện "yêu đương", sư tử có thói quen "tiện đâu yêu đấy". Ngay cả khi đang nghỉ ngơi sát cạnh đường cái, giữa thanh thiên bạch nhật, sư tử giao phối không ngại ngần. Để bắt đầu cuộc yêu nóng bỏng, sư tử cái quay về phía sư tử đực vươn mình đầy mời gọi, khiến sư tử đực bị hấp dẫn không thể rời mắt. Ngay khi thấy sư tử đực bị thu hút, sư tử cái bước đến và cọ đầu vào người bạn tình một cách thân mật. Bắt được tín hiệu rõ ràng, sư tử đực không còn điều gì ngần ngại, nó nhanh chóng hưởng ứng lời mời gọi, khiêu khích của sư tử cái. Ngay khi sư tử cái nằm xuống, sư tử đực di chuyển, bắt đầu "cuộc yêu" nóng bỏng công khai ngay cạnh đường cái. Bỏ qua mọi ánh mắt kỳ thị của tất cả các du khách đang chứng kiến màn mây mưa nóng bỏng, cặp đôi sư tử không biết xấu hổ vẫn kiên trì với bản năng của mình. Sau khi thỏa mãn, sư tử đực rời khỏi sư tử cái và xoay người bước đi với khuôn mặt đầy kiêu hãnh. Sư tử cái hài lòng với sự cuồng nhiệt của bạn tình, nó nằm dài ra ngay tại chỗ, tận hưởng sự thư thái, thoải mái. Sự việc đã diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 1

Không giống như những loài động vật khác khi tới thời kỳ động dục tìm chỗ vắng vẻ yên tĩnh để nói chuyện "yêu đương", sư tử có thói quen "tiện đâu yêu đấy". Ngay cả khi đang nghỉ ngơi sát cạnh đường cái, giữa thanh thiên bạch nhật, sư tử giao phối không ngại ngần.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 2

Để bắt đầu cuộc yêu nóng bỏng, sư tử cái quay về phía sư tử đực vươn mình đầy mời gọi, khiến sư tử đực bị hấp dẫn không thể rời mắt.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 3

Ngay khi thấy sư tử đực bị thu hút, sư tử cái bước đến và cọ đầu vào người bạn tình một cách thân mật.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 4

Bắt được tín hiệu rõ ràng, sư tử đực không còn điều gì ngần ngại, nó nhanh chóng hưởng ứng lời mời gọi, khiêu khích của sư tử cái.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 5

Ngay khi sư tử cái nằm xuống, sư tử đực di chuyển, bắt đầu "cuộc yêu" nóng bỏng công khai ngay cạnh đường cái.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 6

Bỏ qua mọi ánh mắt kỳ thị của tất cả các du khách đang chứng kiến màn mây mưa nóng bỏng, cặp đôi sư tử không biết xấu hổ vẫn kiên trì với bản năng của mình.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 7

Sau khi thỏa mãn, sư tử đực rời khỏi sư tử cái và xoay người bước đi với khuôn mặt đầy kiêu hãnh.

Do xo xem su tu giao phoi hung huc ngay sat duong cai - Anh 8

Sư tử cái hài lòng với sự cuồng nhiệt của bạn tình, nó nằm dài ra ngay tại chỗ, tận hưởng sự thư thái, thoải mái. Sự việc đã diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách.