Trắng tay, suy sụp tinh thần sau những lần đỗ vỡ hạnh phúc, Dương Yến Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với Spa mang tên Hollywood Beauty

Từ đâu, sau cuộc đổ vỡ hôn nhân chị lại lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp?

Trong cuộc sống Ngọc thích làm đẹp cho mọi người nên Ngọc đã nung nấu có một Spa nhỏ làm đẹp cho mọi người. Có ý định, Ngọc đi học các khóa học về da, phun thêu thẩm mỹ. Học xong Ngọc chờ đúng thời cơ thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì Ngọc mở. Rất may mắn Ngọc đã đạt được những thành công nhất định, được khách hàng yêu thương, tin tưởng rất là nhiều. Trong nghành giải phẫu, Ngọc đã nhiều mối quan hệ, được gặp gỡ bác sĩ giỏi, chuyên gia giỏi bồi dưỡng kiến thức để Ngọc làm cho khách đẹp hơn.

Do vo hon nhan, Duong Yen Ngoc nghiem ra sai lam cua phu nu - Anh 1

Sau đổ vỡ hôn nhân, người ta thấy chị đẹp lên rất nhiều, chị có thể chia sẻ bí quyết?

Đúng rồi! Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không có gan hay không dám bỏ tiền làm đẹp. Người phụ nữ họ có những việc chi tiêu khác cần tiền, họ chấp nhận hy sinh bản thân như nhịn ăn, nhịn mặc, nhịn việc chăm sóc sắc đẹp để sống vì người khác, lo cho chồng con, bố mẹ. Người phụ nữ Việt Nam đa số đều hy sinh như vậy. Xã hội phát triển thì đó là tư tưởng cổ hủ, chúng ta không nên quan tâm, hy sinh người khác quá nhiều vì ai cũng có tính tự lập, độc lập.

Họ không muốn người khác can thiệp quá nhiều thì đa số phụ nữ Việt Nam mắc lỗi đó vô tình gây khó chịu cho người khác. Khi mẫu thuẫn nảy sinh, họ tự dằn vặt, khổ sở và nghĩ rằng, chị lo cho em như vậy, mẹ lo cho con như vậy, em lo cho anh như vậy mà tại sao anh khó chịu, con cãi lời mẹ. Phụ nữ những nước tiên tiến họ không bao giờ mắc lỗi đó. Họ yêu bản thân, chăm sóc mình trước để làm cho mình xinh đẹp, tự chủ, độc lập hơn và tạo ra năng lượng tích cực làm cho những người xung quanh như con cái, vợ chồng bị lay động bởi năng lượng tích cực đó. Như vậy họ sẽ tạo ra được cộng đồng tươi mới, không mâu thuẫn nhau và mọi người có tính tự lập, tự chăm sóc bản thân.

Do vo hon nhan, Duong Yen Ngoc nghiem ra sai lam cua phu nu - Anh 2

Hiện tại cuộc sống độc thân của chị diễn ra như thế nào?

Rất vui, và cảm thấy chưa bao giờ hạnh phúc như lúc này. Ngọc trải qua hơn nửa cuộc đời, đã hiểu được mình là người phụ nữ như thế nào, muốn gì, cần gì và có thể không cần nói nhiều, hành động nhiều thì mình vẫn đủ để mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

Chị có thể chia sẻ về công việc hiện tại?

Hiện tại Ngọc có một thẩm mỹ viện Spa, chăm sóc da và thẩm mỹ không dao kéo. Ngọc đã làm được hơn 2 năm nên có những thành công nhất định được khách hàng yêu thương, tin tưởng rất nhiều.

Bản thân Ngọc trong quá trình làm đẹp, mình luôn là chuột bạch test thử trên bản thân nên vô hình mỗi lần thử nghiệm là đang chăm sóc bản thân và mọi người thấy Ngọc đẹp hơn chút, đẹp hơn chút.

Vậy thẩm mỹ viện của chị có gì đặc biệt hơn những địa điểm khác?

Thẩm mỹ viện của Ngọc có những bác sĩ giỏi, mỗi một chuyên môn đều có bác sĩ giỏi đi kèm. Ngọc luôn làm đúng chứ không làm lố, Ngọc thực hiện đúng chuẩn, đúng liệu trình, đúng quy định, đúng nguyên tắc mà chuyên gia quốc tế đưa ra. Làm gì cũng vậy, làm đẹp cần bình tĩnh, đúng liều lượng, cần kiên nhẫn đúng phương pháp. Không phải cứ can thiệu dồn dập hay làm nhiều cùng lúc là đẹp.

Do vo hon nhan, Duong Yen Ngoc nghiem ra sai lam cua phu nu - Anh 3

Chẳng hạn cắt mắt 2 tháng mới đẹp, làm mũi 3 tháng mới đẹp, nâng ngực 1 - 2 tháng mới đẹp. Nhiều bạn vội vàng khi làm xong thấy chưa đẹp là lo lắng, stress, chính những stress đó cũng gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Nhiều bạn cơ địa tốt, sau khi sửa mũi đã thấy đẹp ngay rồi lại lập tức đi cắt mắt. Sau 3 tháng mũi liền lại, nó lại không phù hợp với đôi mắt, không hợp gương mặt, vô hình phá đi nét đẹp gương mặt. Làm gì cũng cần bình tĩnh để vết thương hồi phục. Da cũng vậy, thay lớp da mới cũng mất 21 ngày, nhiều bạn mới chì dùng 7 ngày chưa thấy đẹp đã cảm thấy nản, bỏ và nóng lòng muốn tìm phương pháp khác.

Bận rộn công việc ban ngày, buổi tối chị thường làm gì?

Buổi tối Ngọc thường hoạt động xả tress về mặt tinh thần như đi nghe nhạc, gặp bạn bè, dẫn con đi trung tâm thương mại hoặc đi nghỉ mát vài ngày cuối tuần để tái tạo năng lượng cho bản thân

Sống khá khép kín, sắp tới chị định hướng gì cho hình ảnh không?

Ngọc còn ham mê nghệ thuật chắc chắn Ngọc sẽ xuất hiện trong thời gian tới và sẽ làm điều gì đó. Bản tính của Ngọc trước khi làm gì đều suy nghĩ kỹ và sẽ cho ra sản phẩm và sẽ làm cho các bạn bất ngờ, thích thú. Ngọc đang trong quá trình hoàn thành nên mọi người cứ chờ đợi xem nhé. Ngọc sợ nói trước bước không qua và đó là vấn đề tâm linh nên Ngọc sẽ im lặng thực hiện.

Cũng lấn sân ca hát cũng chuẩn bị một số hành trang trên con đường này?

Nói Ngọc lấn sân ca hát thì không đúng, Ngọc thích hát, đam mê diễn xuất, đóng phim, đóng kịch. Đó là những công việc cực kỳ yêu thích của Ngọc. Ngọc muốn mình là một nghệ sĩ đa năng chứ không phải một ca sĩ.

Chị xuất hiện khá nhiều ồn ào trên báo chí, sự tái xuất sắp tới, chị có kinh nghiệm gì cho mình để tránh thị phi?

Ồn ào hay không không do Ngọc quyết định. Ngọc là người sống đúng với cảm xúc của mình. Có những ồn ào gây ra làm phiền toái mọi người, Ngọc đã có chút kinh nghiệm để kiềm chế những chuyện không hay chứ thực ra Ngọc không gây ra ồn ào. Sắp tới có ồn ào hay không Ngọc không lường trước được vì bản tính Ngọc sống rất thật với cảm xúc. Ngọc buồn ai cũng biết Ngọc buồn, Ngọc vui ai cũng biết Ngọc vui nên có thị phi nữa hay không Ngọc không làm chủ được!

Sau ồn ào với Pha Lê, chị có gặp hay nói chuyện với người bạn của mình?

Môi trường của Pha Lê và Ngọc khác nhau, Pha Lê là ca sĩ, Ngọc thiên về diễn xuất nên rất khó gặp nhau.

Chị có lời khuyên nào cho phụ nữ đang gặp nhiều vấn đề hôn nhân? Chị có muốn động viên họ sẵn sàng buông bỏ để có cuộc sống tốt đẹp như chị hiện tại? Theo em được biết, Việt Nam có rất nhiều người phụ nữ họ luôn có suy nghĩ chịu đựng trong cuộc hôn nhân vì gia đình, con cái?

Mỗi người một hoàn cảnh để cho lời khuyên cho họ rất khó. Họ không ở trong trường hợp của Ngọc, không trải qua những sóng gió của Ngọc nên chỉ có bản thân mình mới giải quyết được chuyện của mình thôi. Phụ nữ không nên sống trong chịu đựng, cái gì chịu đựng quá thì sẽ đứt thôi. Khi đứt rồi sẽ rất ê chề, mình vừa không có sức khỏe, không tinh thần, không tiền bạc, không nhan sắc mà phải bắt đầu làm lại cuộc đới rất khó. Không phải ai cũng có thể bắt đầu lại cuộc đời từ con số 0 cả.

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sống chịu đựng được lâu dài. Không nên sống vì con, không 1 người con nào chấp nhận cho mẹ mình sống giả dối vì các con cả. Bọn trẻ rất nhạy cảm khi nó biết cha mẹ mình sống bên nhau đang đau khổ nhưng phải sống vì các con. Họ sẽ oán hận bản thân và chịu áp lực quá lớn khi nhận trách nhiệm từ cha mẹ. Họ đâu cần điều đó, họ đâu cần cha mẹ sống vì họ, họ chỉ mong cha mẹ sống cuộc sống hạnh phúc vui vẻ, tư tưởng thoái mái, bình yên thì đứa trẻ mới phát triển thể chất bình thường được. Không đứa trẻ nào muốn sống trong cuộc sống gia đình bố ẹm luôn bảo vì con nhưng hở ra là chửi nhau, khóc lóc, mâu thuẫn. Các bậc cha mẹ không nên có ý nghĩ sống chịu đựng, sống vì các con.

Chị không ít lần tiên đoán khá đúng về một số chuyện tâm linh, điều này có tiến diễn nữa không và nó giúp chị như thế nào?

Một số người phụ nữ có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm. Từng có phát ngôn và gây tranh cãi, Ngọc hay nghĩ sao nói vậy do sống thật với cảm xúc. Giờ Ngọc có kinh nghiệm hơn nên mọi chuyện muốn giữ lại cho riêng mình và chỉ áp dụng trong cuộc sống của mình mà thôi.

Chị có lời khuyên nào cho nhiều phụ nữ có ý định dao kéo. Có thể học có điều kiện có thể làm được nhưng chứng kiến nhiều trường hợp thất bại, họ vẫn phân vân?

Đã gọi là giải phẫu thì sẽ có rủi ro, dù bạn có thực hiện ở một bệnh viện danh tiếng nhất, bác sĩ giỏi nhất nhưng không có nghĩa là bạn đẹp nhất. Hết 50% phụ thuộc và cơ địa, tổng thể và sự thông minh của mình nữa.

Trên thế giới nhất là thị trường châu Á, Nhật, Hong Kong họ đã không thích giải phẫu bằng dao kéo vì có nhiều rủi ro không lường trước được thì bây giờ mới có phương pháp tiểu phẫu không dao kéo như filer, Botox, nhấn mí tạo hình gương mặt bằng chất filer lỏng, dày, botox siêu vi điển..Đó là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nhưng cực kỳ an toàn. Và ưu điểm nữa là nếu có rủi ro thì do mình dùng chất làm đầy không chính hãng nhưng rủi ro đó vẫn xử lý được và khả năng duy trì của nó kéo dài 1 – 2 năm, sau đó nó trở về gương mặt cũ của mình. Nếu giải phẫu dao kéo mà không thành công thì rất khó quay lại gương mặt cũ.

Do vo hon nhan, Duong Yen Ngoc nghiem ra sai lam cua phu nu - Anh 4

Trong Vbiz có nhiều ngôi sao trẻ dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi của mình, sự tái xuất của chị có dùng chiêu này để thu hút sự chú ý của dư luận?

Không, Ngọc không còn nhu cầu muốn nổi tiếng thêm nữa vì cái tuổi của mình không quan trọng điều đó. Ngọc chỉ cần bình yên, làm việc mình yêu thích là tốt đẹp rồi. Các bạn còn trẻ muốn làm mọi người chú ý là chuyện bình thường, Ngọc không phán xét gì cả. Trong quá tình họ phát triển, họ sẽ có những bài học cho riêng mình

Vào 10 sáng ngày 25/11, Dương Yến Ngọc sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả tại tòa soạn Phununews. Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được Dương Yến Ngọc giải đáp. Mời độc giả đặt câu hỏi TẠI ĐÂY!

Cảm ơn chị! Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc!

Tuấn Anh