Tại Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Nguyễn Thị Loan và đối thủ người Venezuela đều sở hữu nhan sắc không kém cạnh nhau.

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 1

Vừa bước vào cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) nhưng Nguyễn Thị Loan đã khá thân thiết với đại diện của Venezuela. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 2

Người đẹp Debora Paola Medina chính là đại diện của cường quốc nhan sắc Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 3

Cùng tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, Debora Paola Medina và Nguyễn Thị Loan là đối thủ của nhau. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 4

Debora Paola Medina sinh năm 1994 tại San Juan de Colon, Trujillo, Venezuela. Cô cao 1m76, nặng 52 kg và sở hữu số đo 3 vòng: 75-60-80 cm. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 5

Trước cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, Debora Paola Medina từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2014. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 6

Tại cuộc thi Hoa hậu Venezuela 2014, Debora Paola Medina được kỳ vọng giành vương miện nhưng cô sớm dừng bước ở top 10 chung cuộc. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 7

Đến với đấu trường quốc tế năm nay, đối thủ người Venezuela của Nguyễn Thị Loan được xem là ứng viên mạnh nhất của quốc gia này trong các năm qua. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 8

Sở hữu nhan sắc lộng lẫy, Debora Paola Medina được kỳ vọng mang chiếc vương miện về cho Venezuela. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 9

Hơn Debora Paola Medina 4 tuổi nhưng Nguyễn Thị Loan cũng xinh đẹp, gợi cảm không kém đối thủ của mình. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 10

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đại diện của Việt Nam cao 1m75, nặng 57 kg và có số đo 3 vòng: 81,3-61-94. (Ảnh: Miss Grand International)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 11

So với đối thủ người Venezuela, Nguyễn Thị Loan được xem có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn hơn. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 12

Trước Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, đại diện của Việt Nam đã đạt thành tích lọt top 25 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 13

Tại quê nhà, Nguyễn Thị Loan từng giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)

Do sac Nguyen Loan va nguoi dep Venezuela thi Miss Grand International - Anh 14

Với nhan sắc và kỹ năng đều chín muồi, Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ mang lại thành tích cao cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thị Loan)