(Ngoisao.vn) - Những bức ảnh bán nude của mỹ nam Park Shi Hoo đang được đông đảo cư dân mạng truy lùng sau khi tên tuổi anh được PR "trái chiều" "nhờ có" scandal cưỡng dâm nổ ra.

Vừa sở hữu ngoại hình bắt mắt vừa có tài năng và lối diễn nội tâm truyền cảm, Park Shi Hoo là một trong những tài tử điện ảnh tên tuổi của xứ sở Kim Chi. Tên tuổi anh được khán giả biết đến qua một số bộ phim như Let's Get Married (2005), Queen of Reversals (2010), Prosecutor Princess (2010), The Princess' Man (2011) và gần đây nhất là Cheongdam-dong Alice (2012).

Tuy nhiên, người đàn ông hấp dẫn nhất nhì làng điện ảnh Hàn này lại đang "vướng" phải một vụ bê bối vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng cũng như sự nghiệp diễn xuất sau này. Cũng chính từ đây mà cái tên Park Shi Hoo "bất đắc dĩ" trở thành một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Mời độc giả cũng xem lại những hình ảnh vô cùng "nóng bỏng" của Park Shi Hoo với thân hình cường tráng, cơ bụng 6 múi hoàn hảo từng khiến nhiều chị em phụ nữ "mê mẩn":