Những loài nấm với hình dạng tế nhị và nhạy cảm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải đỏ mặt khi nhìn thấy.

Do mat voi cac loai nam trong giong het... 'cua quy' - Anh 1

Nấm ngọc cẩu. Nấm ngọc cẩu là một loài nấm hình “của quý” thường mọc và sống ký sinh trên rễ những cây gỗ lớn trong rừng sâu ẩm thấp ở các vùng rừng núi. Nó có màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bởi cán hoa lớn, trên mang hoa dày đặc, có mo bao bọc, màu tím, có mùi hôi.

Do mat voi cac loai nam trong giong het... 'cua quy' - Anh 2

Nấm Rogers. Nấm Rogers đột biến có hình dáng giống “của quý” khiến bất kỳ ai nhìn thấy nó cũng phải “đỏ mặt”. Sở dĩ cây nấm Rogers này có hình dạng nhạy cảm như vậy là do phần mũ nấm không mở ra như bình thường mà lại cụp lại, tạo thành hình dáng tế nhị như của dương vật đàn ông.

Do mat voi cac loai nam trong giong het... 'cua quy' - Anh 3

Nấm Dictyophora. Nấm Dictyophora mọc trên dung nham khô 600 - 1000 năm tuổi ở Hawaii, Mỹ. Ngoài hình dáng đặc biệt của nó thì loài nấm màu cam sáng này được các nhà khoa học cho là chỉ cần ngửi thôi cũng có thể khiến phụ nữ đạt cực khoái. Hiện nguyên nhân chính xác khiến loại nấm này có thể gây kích thích phụ nữ như vậy vẫn chưa được tìm ra.

Do mat voi cac loai nam trong giong het... 'cua quy' - Anh 4

Nấm nữ hoàng. Cũng góp mặt vào danh sách những loài nấm với hình dạng tế nhị là nấm nữ hoàng. Nấm nữ hoàng không chỉ có hình dạng giống “cậu nhỏ” mà còn còn có mùi hôi. Đây là loài nấm phổ biến ở châu u và phía Tây Nam Mỹ từ hè tới cuối thu.

Do mat voi cac loai nam trong giong het... 'cua quy' - Anh 5

Nấm Mutinus caninus. Nấm Mutinus caninus thường mọc trên những mảnh gỗ vụn, lá rụng vào mùa hè thu ở châu u hoặc Đông Bắc Mỹ. Giống nấm này khá phổ biến và đa dạng về màu sắc từ vàng, trắng, đen, đỏ, hồng,... Mặc dù có màu sắc bắt mắt và theo người dân địa phương dù bào tử của chúng lại không hề độc hại nhưng loài nấm này cũng không thể ăn được.