‘Thái tử’ ấm áp Park Go Bum hay ‘hoàng tử’ lạnh lùng Lee Jun Ki được các mọt phim săn đón..

Moonlight Drawn By Clouds (tựa Việt Mây Họa Ánh Trăng) và Moon Lovers (tựa Việt Người Tình Ánh Trăng) là hai siêu phẩm cùng về trăng đang làm mưa làm gió khắp châu Á. Các thông tin của bộ phim và dàn diễn viên trẻ luôn là đề tài nóng được cư dân mạng quan tâm.

Anh chàng Go Bum - diễn viên trẻ sinh năm 1994 vào vai Thái tử Lee Young cùng câu chuyện tình đầy sóng gió trốn cung cấm yêu nữ 'thái giám' xinh đẹp Hong Ra On trong Mây Họa Ánh Trăng.

Nam tử điển trai 1982 Lee Jun Ki - một hoàng tử cùng vô số vết thương cả về thể xác lẫn tâm hồn Wang So. Duyên số đưa mỹ nữ Hae Soo (IU) đến và chữa lành những thương tổn của chàng 'hoàng tử máu lạnh' cùng vượt qua muôn trùng cách biệt.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 1

Ở bài viết trước Tiin đã có bài viết so sánh độ hot của Thái tử Go Bum và hoàng tử Jun Ki . Lần này Tiin sẽ cùng bạn đọc đi tìm anh chàng 'soái ca' bậc nhất của 2 hoàng tử trong hai bom tấn phim Trăng nhé.

Điển trai, thu hút

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 2

Đôi mắt sắc lạnh cùng dáng vẻ phong trần là điểm cuốn hút của nhân vật Tứ hoàng tử Wang Soo. Ở Wang Soo ( Lee Jun Ki thủ vai) toát lên phong thái cao ngạo,uy nghi. Tạo hình nhân vật tứ hoàng tử hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt lạnh lùng của mỹ nam Jun Ki.

Nhắc đến tứ hoàng tử Wang Soo, khán giả nghĩ ngay đến hình tượng nhân vật nam tử 'lạnh như băng'. Nhưng nhắc đến Thái tử Lee Young khán giả sẽ cảm nhận ngay được cảm giác ấm áp.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 3

Nam diễn viên Park Go Bum trong vai chàng Thái tử Lee Young với đôi mắt ấm áp. Nụ cười của chàng tươi tắn tựa như hoa nở. Cử chỉ nho nhã đẹp đến nao lòng khiến các cô gái phải si mê.

Park Go Bum trong vai chàng Thái tử mang nét đẹp thư sinh còn Lee Jun Ki trong vai hoàng tử mạnh mẽ. Cả hai chàng trong hai siêu phẩm phim trăng đều bật lên vẻ đẹp 'khác người' cùng diễn xuất xuất thần.

Tương lai làm vua một nước

Về độ giàu có và so sánh về tương lai của lee Young - Wang Soo là điều cực kì khó bởi cả 2 chàng sau này đều là thái tử, hoàng tử của vua một nước. Tương lai của hai chàng trong hai bộ phim theo sử sách đều là những vị vua xuất chúng, anh minh.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 4

Wang Soo tương lai lên vua nhưng lại lớn lên với tuổi thơ bị mẫu thân ghẻ lạnh và anh em xa lánh. Lee Young ( Park Go Bum vào vai) cũng trưởng thành và lên vua cùng những kí ức và sự thiếu thốn tình cảm của hoàng hậu.Theo sử sách ghi lại, Wang Soo sau này là vị vua thứ tư của vương chiều Goryeo

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 5

Khác với Lee Jun Ki, nhân vật Thái tử của Park Go Bum lại chịu nỗi đau mất mẹ và thiếu thốn tình yêu thương của mẹ. Thái tử Lee Young lớn lên trong vòng tay mẹ chẳng bao lâu thì mất mẹ. Chàng trưởng thành với nỗi nhớ và vết thương lòng về 'mẫu hậu'. Thái tử là vị vua có trái tim ấm áp, thương dân và tương lai trở thành vua của thời đại Joseon. Lee Young được dân ưu ái với tên 'vua Sunjo'.

Thông minh, tài giỏi

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 6

Thái tử Lee Young nổi tiếng với tài văn thơ, âm nhạc, sáng tác và cưỡi ngựa bắn cung. Chàng khiến bao người ngưỡng mộ vì không những giỏi văn thơ mà còn giỏi võ thuật. Chàng còn có niềm đam mê cùng tài vũ đạo thiên bẩm.Theo sử sách, Lee Young là ông vua đầu tiên đưa nghệ thuật và những vũ đạo đặc sắc kết hợp cùng việc cai trị đất nước.

Khác với Thái tử Lee Young, tứ hoàng tử Wang So ngay từ nhỏ đã nếm đủ mùi vị đắng cay, hiểu được sự khốc liệt của cuộc sống. Chính những điều ấy đã dậy cho Wang Soo sự mạnh mẽ và cố gắng.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 7

Wang Soo - 'hoàng tử sói hoang' từ nhỏ đã ngự sói, giết hổ trên núi. Chính sự khắc nghiệt của cuộc đời, sự xa lánh của mọi người khiến chàng trưởng thành cô độc nhưng cực kì cứng rắn. Nhắc đến tứ hoàng tử ai ai cũng khiếp sợ. Nhưng phải khẳng định chàng có tài nghệ võ thuật cực kì xuất chúng.

Anh hùng cứu mỹ nhân

Cả hai chàng hoàng tử 'soái ca' trong hai bộ phim đều xuất hiện đúng những lúc hiểm nguy nhất để bảo vệ người con gái mình yêu. Trong khi nữ chính trong hai bộ phim đều được xây dựng theo concept 'bình hoa di động'. Các nàng xinh đẹp, yếu đuối nên mỗi lần gặp hiểm nguy thì chỉ còn cách 'mở to đôi mắt' hoặc 'rơi nước mắt như mưa.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 8

Ngay từ những tập đầu của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng, chàng Thái tử điển trai Lee Young dường như có duyên nợ với nàng thái giám giả Hong. Thái tử liên tục phải giải cứu mỹ nữ Ra On đang trong hình hài thái giám bí ẩn họ Hong. Moonlight Drawn By Clouds có phần khiến khán giả 'phát bực' bởi chàng Thái tử quá 'soái ca' bởi chẳng lúc nào mỹ nữ gặp nguy hiểm mà chàng không có mặt.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 9

Nếu như ở bên trên Thái tử liên tục tìm cách giải cứu Ra On thì ở phần này chàng tiếp tục dùng trí thông minh chống lại không chỉ Vua cha mà còn chống lại sứ thần nước Trung. Chàng đánh bại sứ thần giải cứu 'mỹ nữ cải trang' Ra On.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 10

Biết Thái tử có điểm yếu là Ra On, Hoàng hậu liên tục 'gây hấn'. Mỗi lần như vậy, Thái tử luôn luôn có mặt để ứng cứu cô 'người tình bình hoa' Hong Ra On kịp thời. Chống lại Vua cha hay sứ thần chàng còn chẳng nề hà huống gì phe đối địch với kẻ cầm đầu là Hoàng hậu Kim.

Khi Ra On không may bị đám thích khách bắt nhằm uy hiếp Thái Tử. Chẳng ai ngờ, Thái tử Lee Young đến ngay cả tính mạng cũng chẳng màng mà hy sinh để bảo vệ Ra On.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 11

Thái tử Lee Young vì muốn bảo vệ Ra On mà bất chấp sự hiểm nguy. Đến lúc 'gươm đao kề cổ' có thể mất cả tính mạng mà chàng vẫn còn lo lắng cho nàng. Lee Young khiến cả khán giả lẫn thích khách 'ngã ngửa' bởi trong lúc 'nước sôi lửa bỏng' lại thốt lên: Ta sẽ bỏ kiếm xuống. Ta không biết mục đích của các người là gì nhưng chuyện này không liên quan đến nàng ấy. Hãy thả nàng ấy ra rồi hãy bắt đầu..

Lee Jun Ki vai hoàng tử Wang Soo cũng 'anh hùng' chẳng kém Park Go Bum - vai Thái tử Lee Young. Thái tử Lee Young giải cứu mỹ nhân Ra On với sự giúp đỡ của các trung thần thì hoàng tử Wang Soo lại một mình vượt 'phong ba bão táp' bảo vệ IU (nhân vật Hae Soo).

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 12

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, chàng hoàng tử vốn 'lạnh lùng' và 'vô cảm' đột nhiên lại 'rung động' cứu giúp mỹ nữ Hae Soo. Wang Soo ôm lấy Hae Soo và bế cô lên ngựa giúp cô tránh bị ngã xuống cầu. Hình ảnh 'hoàng tử băng giá' đột nhiên lại 'ngọt ngào' với mỹ nữ khiến khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi trầm trồ. Cuối cùng thì anh hùng dù lạnh lùng vẫn không qua khỏi 'ải mỹ nhân'.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 13

Lee Jun Ki tiếp tục lại nghiến các anh em của mình bất ngờ vì hành động đứng ra bảo vệ ngăn không cho công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) dùng hình phạt với Hae Soo.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 14

Hae Soo 'cứng đầu' lại khiến hoàng tử lo lắng khi nàng bị ép gả cho Vua. Ấy thế nhưng chàng lại một lần nữa bất chấp Vua cha náo loạn cung đình giúp Hae Soo bỏ trốn.

Do do 'chuan soai ca' cua Park Go Bum - Lee Jun Ki trong hai 'phim trang' - Anh 15

Câu chuyện càng thêm gay cấn khi 'mỹ nữ trong mộng' bị đổ oan. Wang Soo lại một lần nữa 'bất chấp cả thế giới' đánh lại quân lính, đối đầu Vua cứu Hae Soo cùng tội danh ám sát hoàng tử.

Theo Huệ Linh/Baodatviet.vn