Nhiều người dự đoán, với khởi đầu thế này thì Phương Linh có cơ hội tái lập thành tích của Thúy Vân năm ngoái.

Là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Hoa hậu quốc tế cũng chính là cuộc thi giúp Việt Nam có được vị trí cao hơn trên đấu trường nhan sắc khi Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 năm 2015. Thành tích của Thúy Vân vô hình tạo thành áp lực cho người kế nhiệm, Á khôi Phương Linh.

Chuẩn bị khá lâu sau khi kết thúc Hoa khôi Áo dài, Phương Linh sang Nhật khá sớm để có thể hòa nhập với cuộc thi một cách tốt nhất. Theo những gì người đẹp này chia sẻ, cô ở chung phòng với Hoa hậu Srilanka. Những ngày vừa qua, các thí sinh mới chỉ hội tụ và chưa có hoạt động chính thức nào.

Do danh gia thuc cua danh hieu Phuong Linh vua doat duoc o Hoa hau Quoc te - Anh 1

Đến tận tối 11/10, buổi tiệc chào đón và trình diễn đầu tiên của các người đẹp mới chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam xuất hiện xinh đẹp trong tà áo dài in họa tiết hoa trong phần trình diễn trang phục truyền thống.

Ngay sau đó, người đẹp Phương Linh đã nhận tin vui đầu tiên khi cô trở thành Đại sứ du lịch của cuộc thi năm nay. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên của cuộc thi năm nay được trao cho các thí sinh. Có thể nói, đây là động lực rất lớn cho người đẹp này tại cuộc thi năm nay.

Chưa thể nói trước được đại diện Việt Nam có tiếp tục đạt được thành công như năm trước hay không nhưng tin vui này cũng là tín hiệu đáng mừng, giúp Phương Linh thoải mái và tự tin hơn trong thời gian sắp tới.

Do danh gia thuc cua danh hieu Phuong Linh vua doat duoc o Hoa hau Quoc te - Anh 2

Ngay sau khi Phương Linh chia sẻ tin vui này, rất đông người đã lên tiếng khen ngợi, chúc mừng cô đã có thành tích đầu tiên. Nhiều người dự đoán, với khởi đầu thế này thì Phương Linh có cơ hội tái lập thành tích của Thúy Vân năm ngoái.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng giải thưởng này không nhiều ý nghĩa, thậm chí là được trao cho tất cả các thí sinh và đại diện Việt Nam chỉ là người đại diện lên nhận giải mà thôi. Thực hư thế nào thì vẫn chưa thể khẳng định được.

Tuy chưa biết thực danh hiệu này có quan trọng hay không nhưng với thông tin này thì Phương Linh cũng tự giúp mình nổi bật trong top 4 người đẹp Việt đang thi quốc tên bên cạnh Nam Em, Nguyễn Thị Loan và Bảo Như.

Huy Nam