KTĐT - Mới đây kết quả bốc thăm phân nhánh giải Master 1000 đầu tiên trong năm đã được công bố. Với việc giải năm nay quy tụ 4 hạt giống hàng đầu trên BXH ATP nên hứa hẹn sẽ tạo ra những cuộc tranh đấu hấp dẫn người xem.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2012, cả 4 tay vợt hàng đầu trên BXH ATP mới lại cùng nhau hội ngộ tại Indian Wells.
Theo kết quả bốc thăm, Federer và Nadal sẽ nằm chung 1 nhánh đấu, nhánh còn lại thuộc về Djokovic và Murray. Chính vì vậy nếu không có bất ngờ xảy ra, Federer và Nadal sẽ có trận đối đầu thứ 34 trong sự nghiệp ở bán kết. Federer đã từng 4 lần lên ngôi ở Indian Wells, trong khi Nadal cũng đã có 3 lần đăng quang.

Djokovic va Murray nam chung nhanh dau - Anh 1

Đối thủ tiềm năng của Federer ở tứ kết là đồng hương Wawrinka hoặc Tomas Berdych. Wawrinka và Berdych sẽ có trận đại chiến ở vòng 4 để tranh vé vào chơi vòng 8 tay vợt mạnh nhất. Với Nadal, đối thủ tiềm tàng là tài năng trẻ Milos Raonic.
Với Djokovic, nhánh đấu của anh có vẻ dễ thở hơn khi chỉ phải đối đầu với David Ferrer ở tứ kết, trước khi chạm trán hoặc Murray, hoặc Nishikori ở bán kết.
Một tay vợt đáng chú ý khác ở giải lần này là sự trở lại của Marin Cilic. Nhà ĐKVĐ US Open đã vắng mặt từ đầu mùa do chấn thương và chưa chơi trận nào.
Các trận đấu của vòng đấu chính Indian Wells 2015 sẽ bắt đầu từ ngày mai, 12/3