(Công lý) - Nữ DJ đình đám bậc nhất làng nhạc Việt sẽ tham gia diễn xuất trong sitcom mới toanh mang tên “Rắc rối là chuyện nhỏ’.

Vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh của một DJ quyến rũ bên cạnh Sơn Tùng MTP trong The Remix, Trang Moon bất ngờ lấn sân nghệ thuật thứ 7 với vai diễn Khánh Hà trong “Rắc rối là chuyện nhỏ”.

DJ Trang Moon xinh dep tai xuat man anh nho - Anh 1

DJ Trang Moon tái xuất màn ảnh nhỏ

Với sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng, sitcom mới toanh ‘Rắc rối là chuyện nhỏ’ hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt như người anh em “Chiến dịch chống ế”.

Sitcom xoay quanh những câu chuyện đời sống thường ngày của 4 cô gái với 4 tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Những cá tính khác biệt đặt cạnh nhau tạo nên những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười làm cho rắc rối càng trở nên… rối rắm.

Sitcom ‘Rắc rối là chuyện nhỏ’ sử dụng chất liệu từ những vấn đề rất đời thường trong cuộc như: cuộc sống vợ chồng, tiền bạc, làm đẹp,… để phản ánh cuộc sống của những người trẻ ở thành thị. Cùng với ngôn ngữ hình ảnh được truyền tải một cách hài hước nhưng sâu sắc qua diễn xuất của các diễn viên trẻ thực lực, khán giả sẽ bắt gặp mình ở đâu đó trong 10 tập của sitcom.

Nổi bật trong dàn diễn viên phải kể đến DJ Trang Moon trong vai Khánh Hà. Nội dung của “Rắc rối là chuyện nhỏ” xoay quanh hội chị em bạn dì với những câu chuyện và nhân vật xâu chuỗi xuyên suốt.

DJ Trang Moon xinh dep tai xuat man anh nho - Anh 2

Quán quân Cười xuyên Việt - Anh Tú

Với hình mẫu “chàng trai nhà bên” dù có hơi bị lỗi nhưng Khánh Hoàng vẫn được phe chị em tin tưởng chia sẻ tâm sự. Với diễn xuất lém lỉnh rất riêng, Anh Tú đã khắc họa rất thành công một Khánh Hoàng hài hước và là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy của hội chị em.

Đặc biệt ở chỗ, dù là bạn thân của hội chị em nhưng Khánh Hoàng lại là “trai thẳng 100%”. Khánh Hoàng có “mối tình gà bông” với Thảo Vy – một cô tân sinh viên thích sống ảo, mê soái ca và nhìn cuộc sống với tông màu hồng. Một bên là anh chàng sinh viên mới tốt nghiệp, một bên là nàng sinh viên nhà quê lên phố, những màn cưa cẩm của hai người hứa hẹn sẽ là những màn chọc cười không ngớt với khán giả truyền hình.

DJ Trang Moon xinh dep tai xuat man anh nho - Anh 3

Trà Ngọc vai Thảo Vy

DJ Trang Moon xinh dep tai xuat man anh nho - Anh 4

Diễn viên trẻ Thùy Linh đảm nhận vai diễn Du Mỹ.

DJ Trang Moon xinh dep tai xuat man anh nho - Anh 5

Lê Trang vai Thanh

Rắc rối là chuyện nhỏ bắt đầu phát sóng từ ngày 26/9.